Tối 28/3, công ty chủ quản cùng dàn người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Trịnh Thùy Linh... đã có buổi phát sóng trực tuyến trò chuyện cùng khán giả. Đáng chú ý, giám đốc Miss World Vietnam kiêm đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) - bà Phạm Kim Dung đã có nội dung chia sẻ xoay quanh vụ việc leo ban công của Nam Em.

Theo đơn vị quản lí cuộc thi, hành động của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ. “Nam Em livestream trèo qua ban công. Có quá nhiều người lo lắng. Hành động này đã gây ảnh hưởng xấu. Nhiều người đã gửi thư điện tử đến cuộc thi và công ty đề nghị tước vương miện cô ấy”, Giám đốc Miss World Vietnam nói.

Giám đốc Miss World Vietnam nói gì về hành động leo ban công của Nam Em?

Tối 16/3, cộng đồng mạng xôn xao với buổi phát sóng trực tuyến của Nam Em. Trong suốt 30 phút, cô thể hiện sự bất ổn, im lặng và sau đó tiến thẳng ra ban công. Hành động leo ra khỏi thanh chắn an toàn và biến mất khỏi khung hình của Hoa khôi gốc Tiền Giang khiến người theo dõi lo lắng về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cô. Kết thúc thước phim đầy nguy hiểm, chồng sắp cưới của Nam Em - ông Bùi Hữu Cường tiết lộ rằng người đẹp sẽ tạm nghỉ việc trò chuyện trực tuyến trong thời gian sắp tới.  

Theo quản lí của người đẹp sinh năm 1996 cho biết, cô đang mắc ba chứng rối loạn gồm rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực. Trong quá khứ, những căn bệnh này gây ảnh hưởng xấu đến tâm lí của cô suốt quãng thời gian dài. Nam Em đã mắc bệnh trầm cảm và sợ cảm giác ở một mình nên thường xuyên cần người chăm sóc. Thậm chí, cô còn thẳng thắn tiết lộ trên sóng rằng lúc cô đơn thường đi vào bệnh viện ngủ để được mọi người hỏi thăm và quan tâm.  

Dành cho bạn

Nguyễn Thị Lệ Nam Em sinh năm 1996, tại Tiền Giang. Năm 2014, người đẹp ghi danh Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 40 chung cuộc. Sau 1 năm trau dồi bản thân, cô trở lại đường đua nhan sắc và xuất sắc đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Năm 2022, Nam Em tiếp tục gặt hái thành tích Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) và bộ đôi giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Truyền thông.