Là mùa giải đầu tiên tổ chức sau khi mua bản quyền từ cuộc thi mẹ song Miss Universe Vietnam lại tạo nên không ít những tranh cãi xoay quanh kết quả lẫn khâu tổ chức. 

Việc thí sinh Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đăng quang ngôi vị cao nhất đã khiến các diễn đàn mạng xã hội "bùng nổ". Câu chuyện tiếp tục được đẩy lên cao khi câu trả lời ứng xử của người đẹp tại Top 3 được cho đã có sẵn trên mạng và có độ tương đồng sát sao.

Fanpage Miss Universe Vietnam nhận 'bão' phẫn nộ, bị netizen tấn công giữa đêm Ảnh 1

Kết quả đêm chung kết Miss Universe Vietnam tạo nên "làn sóng" tranh cãi gay gắt. (Ảnh tổng hợp)

Xoay quanh ồn ào này, fanpage Miss Universe Vietnam đã bị đông đảo netizen đồng loạt để lại bình luận tấn công giữa đêm. Không những vậy, nhiều người còn cho rằng đây chính là một hình thức "hợp thức hoá danh hiệu". Bên cạnh đó, bài viết công bố tân hoa hậu trên cũng nhận về "cơn bão" phẫn nộ với hơn 1,4 nghìn lượt tương tác.

tracking
Fanpage Miss Universe Vietnam nhận 'bão' phẫn nộ, bị netizen tấn công giữa đêm Ảnh 2Fanpage Miss Universe Vietnam nhận 'bão' phẫn nộ, bị netizen tấn công giữa đêm Ảnh 3Fanpage Miss Universe Vietnam nhận 'bão' phẫn nộ, bị netizen tấn công giữa đêm Ảnh 4

Netizen đồng loạt thả "phẫn nộ", tấn công fanpage Miss Universe Vietnam giữa đêm. (Ảnh chụp màn hình)

Dành cho bạn

Hiện tại, làn sóng bất bình này vẫn đang tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam diễn ra vào tối ngày 29/9 với sự tranh tài của 18 thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước. Top 3 chung cuộc gọi tên: Bùi Quỳnh Hoa với vị trí Hoa hậu, Hương Ly - Trịnh Thị Hồng Đăng lần lượt là Á hậu 1 và Á hậu 2.

Fanpage Miss Universe Vietnam nhận 'bão' phẫn nộ, bị netizen tấn công giữa đêm Ảnh 5

Top 3 - Miss Universe Vietnam 2023. (Ảnh tổng hợp)