Tháng 1/2023, đoạn clip Dương Cẩm Lynh bị 1 nhóm người chặn đường đòi nợ lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã phải lên tiếng thừa nhận đang nợ khoảng 6 tỷ đồng do kinh doanh mỹ phẩm thất bại. Ồn ào nợ nần đã khiến Dương Cẩm Lynh bị cắt hợp đồng, mất suất diễn. Sau đó cô đã phải lên tiếng xin lỗi và xin các chủ nợ cho mình có thời gian làm việc để trả dần số tiền đang nợ. 

Dương Cẩm Lynh nói gì khi bị mỉa mai chuyện nợ nần? Ảnh 1

Ồn ào nợ nần từng khiến Dương Cẩm Lynh mất suất diễn và bị cắt nhiều hợp đồng

Mới đây nhất, Dương Cẩm Lynh vừa chia sẻ đoạn video mới trên tài khoản Tiktok. Có thể thấy, sau biến cố nợ nần, nữ diễn viên đã dần lấy lại tinh thần ổn định và chăm chỉ làm việc để trả nợ. Bên cạnh những lời động viên, an ủi bà mẹ 2 con thì một netizen đã bình luận: "Trả hết nợ chưa chị?". Ngay sau đó, nữ diễn viên đã nhanh chóng trả lời lại: "Cảm ơn em. Nhờ sự quan tâm của em chị tạm sống được và dần trả hết nợ". 

Dương Cẩm Lynh nói gì khi bị mỉa mai chuyện nợ nần? Ảnh 2

Dương Cẩm Lynh cho biết cuộc sống đã ổn định và dần trả hết nợ 

Thời gian gần đây, ngoài công việc diễn xuất và làm mẫu ảnh, Dương Cẩm Lynh còn bén duyên sang lĩnh vực kinh doanh khi livestream bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Song song với làm việc, cô cũng dành thời gian để chăm sóc 2 cậu con trai. Người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên sẽ nhanh chóng ổn định kinh tế để lo cho các con và trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Dành cho bạn

Dương Cẩm Lynh nói gì khi bị mỉa mai chuyện nợ nần? Ảnh 3

Sau biến cố, Dương Cẩm Lynh đang nỗ lực làm việc để trả hết nợ và chăm sóc 2 con 

Trước đó vào cuối tháng 2/2023, khi trả lời phỏng vấn với SAOstar Dương Cẩm Lynh vui vẻ cho biết công việc của cô đang có nhiều chuyển biến tích cực: "Đúng rồi, mọi thứ đang dần tốt đẹp lên từng ngày. Tôi nghĩ với những sự cố gắng, bây giờ tôi đang được sự yêu thương của khán giả nên mọi thứ đang khá trôi chảy, trong việc mua bán lẫn cuộc sống hằng ngày. Về con đường nghệ thuật, tôi cũng may mắn là từ đầu năm đến giờ cũng có công việc ra vô, tôi rất mừng vì điều đó".

Dương Cẩm Lynh nói gì khi bị mỉa mai chuyện nợ nần? Ảnh 4Dương Cẩm Lynh nói gì khi bị mỉa mai chuyện nợ nần? Ảnh 5

Thời gian rảnh, cô dành để chăm sóc và đưa các con đi du lịch