Dương Cẩm Lynh được NSND Lệ Thủy động viên sau biến cố - Hình 1

Dương Cẩm Lynh trở lại nghệ thuật, tham gia đêm nhạc thiện nguyện mùa Vu Lan ở Đồng Nai. NVCC

Bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc các con, nhưng trong dịp lễ Vu Lan, diễn viên Dương Cẩm Lynh vẫn dành thời gian để gặp gỡ khán giả. Khi cùng dàn nghệ sĩ của Bước chân hai thế hệ tham gia biểu diễn tại chùa Đèn Cầy (Viên Giác Thiền Tự) ở Đồng Nai, người đẹp phim Ải mỹ nhân xúc động trước sự yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Trong lần hội ngộ khán giả, Dương Cẩm Lynh diện áo dài kín đáo, gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung. Lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng sau thời gian vắng bóng, bà mẹ hai con không tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Tuy nhiên, việc được gặp gỡ và nhận lời động viên từ các nghệ sĩ như NSND Lệ Thủy, NSƯT Thoại Mỹ, diễn viên Kha Ly – Thanh Duy… khiến Dương Cẩm Lynh có thêm động lực để trở lại với nghệ thuật.

Dương Cẩm Lynh được NSND Lệ Thủy động viên sau biến cố - Hình 2

Dương Cẩm Lynh có dịp hội ngộ dàn sao như nghệ sĩ Lệ Thủy, Dương Đình Trí, Thoại Mỹ, Trương Bảo Như…NVCC

Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp song Dương Cẩm Lynh có niềm đam mê dành cho âm nhạc. Trước đó, người đẹp 8X từng tham gia cuộc thi Tình bolero, đồng thời ra mắt một số sản phẩm trên trang cá nhân. Trong buổi biểu diễn tại chùa Đèn Cầy, Dương Cẩm Lynh nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát. Một số khán giả còn nán lại động viên bà mẹ hai con sau những biến cố khiến cô rưng rưng vì xúc động.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang nỗ lực để vực dậy. Nữ diễn viên cũng dành sự quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và tìm sự bình yên trong Phật pháp. Vì vậy, khi nhận được lời mời tham gia chương trình, sao phim Tiệm ăn dì ghẻ sắp xếp thời gian để tham gia. Với Dương Cẩm Lynh, đây cũng là cách giúp cô cảm thấy thoải mái, có thêm động lực để phấn đấu vì các con.

Dành cho bạn

Dương Cẩm Lynh được NSND Lệ Thủy động viên sau biến cố - Hình 3

Bà mẹ hai con xúc động trước những lời động viên của khán giả dành cho mình sau biến cố. NVCC

Bà mẹ hai con nói khi tham gia chương trình, cô cảm nhận được sự yêu thương từ phía khán giả. “Trong giai đoạn tôi gặp biến cố, tôi nhận hàng ngàn tin nhắn động viên từ phía mọi người. Từ đó, tôi quyết tâm vượt qua khó khăn, thứ nhất là vì các con, thứ hai là vì những người đã yêu thương, tin tưởng mình”, cô bộc bạch thêm.

Hiện tại, cuộc sống của Dương Cẩm Lynh đang dần ổn định. Cô tập trung cho công việc kinh doanh, trả nợ và bù đắp cho hai cậu con trai. Nữ diễn viên thỉnh thoảng đưa các con đi du lịch, nghỉ dưỡng và ghi lại những thước phim đó đăng tải trên YouTube để vừa làm kỷ niệm, vừa truyền cảm hứng đến những bà mẹ đang trong hoàn cảnh khó khăn như mình.