Không gây được tiếng vang, khá mờ nhạt tại "địa hạt" nhan sắc song Miss International 2023 vẫn vướng phải những lùm xùm không đáng có chỉ sau 1 ngày kết thúc đêm chung kết xếp hạng.

Theo đó, diễn đàn sắc đẹp khu vực Mỹ Latinh được phen xôn xao Valerie Johnson - đại diện Chile tại Miss International tỏ rõ sự bất bình về kết quả tại một đoạn livestream. Không những vậy, chân dài còn thẳng thừng "chỉ điểm" Sofia Osio - người đẹp đến từ Colombia và đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

'Drama' lớn hậu MI 2023: Thí sinh Chile bất bình kết quả, chê bai thậm tệ Á hậu 1 Ảnh 1

Chung kết Miss International 2023 kết thúc, người đẹp Chile (trái) bất ngờ chê bai thậm tệ người đẹp Colombia (phải).

Cụ thể, đại diện Chile chê bai thậm tệ người bạn cùng thi và tuyên bố Sofia Osio không xứng đáng góp mặt trong top 5 chung cuộc. Valerie Johnson cho biết người đẹp Colombia luôn thể hiện thái độ chảnh choẹ, ít nói và hay xuất hiện cuối cùng để tạo sự chú ý. Không những vậy, người đẹp Chile còn tố Á hậu 1 Miss International 2023 chỉ thích chơi với người đẹp Venezuela vì cô ấy là "celeb".

tracking

Nhập cuộc vào ồn ào này và đứng về phía đại diện Chile còn có 2 người đẹp khác là Miss International Venezuela 2022 và Miss International Mexico 2022.

'Drama' lớn hậu MI 2023: Thí sinh Chile bất bình kết quả, chê bai thậm tệ Á hậu 1 Ảnh 2

Đại diện Chile tuyên bố người đẹp Colombia không xứng đáng có mặt trong top 5 chung cuộc.

Dành cho bạn

'Drama' lớn hậu MI 2023: Thí sinh Chile bất bình kết quả, chê bai thậm tệ Á hậu 1 Ảnh 3

Người đẹp Colombia đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

Hành động này khiến Valerie Johnson vướng tranh cãi dữ dội. Nàng hậu cũng bị đông đảo người hâm mộ Colombia ném đá và chỉ trích nặng nề khiến cô phải lập tức khoá trang cá nhân. Hiện tại, sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

'Drama' lớn hậu MI 2023: Thí sinh Chile bất bình kết quả, chê bai thậm tệ Á hậu 1 Ảnh 4

Hành động của người đẹp Chile vướng tranh cãi dữ dội.