Theo đó, hôm qua khi 2 vợ chồng đi ăn khuya tại 1 quán lề đường, Đoàn Di Băng đã nhanh tay hỗ trợ giúp đỡ 1 người đàn ông làm nghề bảo vệ có dấu hiệu đột quỵ.

Ông xã Di Băng kể: "...Đang ngồi ăn thì đột nhiên nhìn thấy chú bảo vệ lớn t.uổi dắt xe đạp đi ngang qua, chú đứng run lẩy bẩy, có dấu hiệu đột quỵ. Anh chưa kịp định thần là gì thì bà Băng đã đứng phắt dậy chạy rất nhanh ra đỡ chú. Sau 1 hồi sơ cứu chú đã tỉnh...".

Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 1
Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 2
Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 3
Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 4

Được biết, người đàn ông này làm nghề bảo vệ, có bệnh huyết áp và phải uống thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên, vì hết tiền nên đúng ngày hôm ấy không có thuốc để uống. Mặc dù gặp bất trắc trên đường nhưng may mắn là ông này gặp được vợ chồng Đoàn Di Băng. Được biết, ngay sau khi biết hoàn cảnh đáng thương của chú bảo vệ, Đoàn Di Băng đã chi tiền giúp đỡ ổn thỏa. Trong hình ảnh đăng tải, nữ đại gia quỳ gối liên tục massage, cho uống nước và ân cần hỏi thăm tình hình của người đàn ông. Những khoảnh khắc thân tình này của Di Băng khiến cư dân mạng bật ngón cái vì thái độ sống chan hòa, sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khó khăn giữa đường.

Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 5

Không chỉ được biết đến với danh xưng "Đại gia Quận 7", Đoàn Di Băng còn gây thiện cảm với cư dân mạng nhờ hành trình thiện nguyện của mình. Cô thành lập các quỹ hỗ trợ giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn khắp nơi. Bên cạnh đó, khi vô tình bắt gặp bất kì trường hợp đặc biệt cần hỗ trợ nào trên đường, Di Băng luôn nhiệt tình ra tay cứu giúp. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng cô nàng mặc dù có lối sống xa hoa nhưng lại sở hữu trái tim nhân hậu, giản dị trước người nghèo. Đây là điểm cộng lớn nhất giúp Di Băng được lòng công chúng bấy lâu nay.

Cách đây không lâu, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ - chồng của Đoàn Di Băng trở thành cái tên được chú ý đặc biệt vì vướng phải nghi án ngoại tình.

Theo đó, có một số tài khoản mạng xã hội tung tin đồn anh đang có mối quan hệ tình ái với một hot girl trẻ đẹp. Bằng chứng được đưa ra là một số bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình khá giống doanh nhân Quốc Vũ vừa bước ra khỏi nhà riêng của cô gái trẻ ấy. Đồng thời những chiếc xe sang, hàng hiệu đắt đỏ hot girl đó mới mua cũng được cho là do Quốc Vũ tặng.

Trước những có liên quan trực tiếp đến cuộc hôn nhân của mình, mới đây, Đoàn Di Băng đã quyết định hỏi thẳng chồng. Khi chồng đang đứng bấm điện thoại ở sân bay, Di Băng cầm điện thoại vừa quay vừa hỏi: "Vũ! Nghe đồn có bồ hả". Ngay lập tức nam doanh nhân làm động tác điệu đà và tếu táo trả lời vợ: "Bê đê mà bồ gì". Thấy chồng đùa vậy, Di Băng phá lên cười vui vẻ. Động thái này của vợ chồng Di Băng được cho là đã phủ nhận những tin đồn liên quan tới người thứ 3.

Dành cho bạn

Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 6

Hành động đó khiến nhiều dân mạng nhớ đến sự kiện doanh nhân Quốc Vũ từng bị một người phụ nữ nhắn tin tán tỉnh và Đoàn Di Băng "tóm được". Thấy người phụ nữ đó nhắn rằng "mê" doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, thậm chí còn muốn ôm anh, Đoàn Di Băng gọi thẳng tên chồng cùng dòng trạng thái vừa đanh thép vừa tếu táo: "Vũ đâu, ra cho người ta ôm lẹ rồi về quỳ. Nhanh".

Màn dằn mặt này của Đoàn Di Băng khiến nhiều người bật cười. Về phía Nguyễn Quốc Vũ, anh cũng buông câu bông đùa lại rằng người tỏ tình với mình quá dại khờ vì không biết "nhà anh có nuôi thú dữ".

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ, anh rất yêu và nể vợ, trân trọng những năm tháng bên nhau. Anh tiết lộ, hai vợ chồng có "hợp đồng hôn nhân" rất rõ ràng: " Anh với Băng có giấy cam kết, đứa nào ngoại tình thì ra đi tay trắng. Em nào chấp nhận cưu mang anh thì mạnh dạn bước vô".

Về phần Đoàn Di Băng, nữ đại gia cũng từng bày tỏ quan điểm cá nhân rằng: " Chồng mình có tính đó (trăng hoa) thì mình không rước về nhà chồng cũng ra đường tìm à". Duy Băng duy trì hôn nhân dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng chồng, chứ không tìm đủ cách để giữ.

Đoàn Di Băng bị chồng đại gia bóc trần thái độ thật khi gặp người đàn ông đột quỵ trên đường - Hình 7