Mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ khá căng thẳng sau màn chặn xe của đối phương. Sau đó, tại phiên tòa giải quyết vụ ly hôn, nữ ca sĩ suy sụp khi chỉ được nuôi con gái, còn con trai thuộc về trách nhiệm của chồng cũ. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không bỏ cuộc và cố gắng đấu tranh để hai con không phải xa nhau.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Diệp Lâm Anh vui vẻ cho biết, cô đã nộp đơn kháng cáo. Cô vẫn mong hai con được lớn lên cùng nhau. Tuy nhiên, do quá cận Tết nên hi vọng sau khi ăn Tết xong, mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Diệp Lâm Anh đã được đón con trai về với mình, bật mí mối quan hệ với nhà chồng cũ-1
Diệp Lâm Anh tiết lộ về mối quan hệ với nhà chồng cũ.

Diệp Lâm Anh đã được đón con trai về với mình, bật mí mối quan hệ với nhà chồng cũ-2Diệp Lâm Anh đã được đón con trai về với mình, bật mí mối quan hệ với nhà chồng cũ-3
Cô đã được đón con trai về nhà.

Dành cho bạn

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ dấu hiệu đáng mừng giữa cô và phía nhà chồng cũ: "Tôi đã được gặp con trai. Phía nhà chồng cũ cũng sắp xếp để hai bé được gặp nhau và tôi được chăm sóc con nhiều hơn. Đặc biệt Tết này, tôi được phép đón con về bên mình. Năm vừa qua, với bản thân tôi đã có quá nhiều biến động không hay, nhưng tôi luôn tin mọi chuyện sẽ tốt và sẽ truyền năng lượng tích cực đến mọi người".