Trong ngày 25/9 vừa qua, thông tin về phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

tracking

Mới đây, MC Hoàng Oanh đã bày tỏ sự đồng cảm với đàn chị sau khi cựu người mẫu nhận kết quả cuối cùng về quyền nuôi con.

Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh và MC Hoàng Oanh

Ngoài việc đăng tải tấm hình trên, nữ MC còn nói thêm: "Ôm chị đẹp của em nhiều cái. Góc chụp này hai chị em đều mập, ngộ ghê". Thông qua hình ảnh này, dễ dàng nhận thấy Diệp Lâm Anh vẫn duy trì được tinh thần ổn định khi chụp hình chung với đàn em. Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều đồng cảm với cảnh lận đận trong hôn nhân của Diệp Lâm Anh và MC Hoàng Oanh. 

tracking
Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 2

Khi trả lời phỏng vấn với SAOstar, Diệp Lâm Anh khẳng định bản thân tranh đấu với chồng là vì các con

Được biết, phiên tòa phúc thẩm xét xử việc tranh giành nuôi con đã giữ nguyên bản án. Cụ thể cựu người mẫu sẽ có quyền nuôi con gái Boorin (4 tuổi), còn bé B-Boy (3 tuổi) sẽ do doanh nhân Nghiêm Đức nuôi dưỡng. Trước đó Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức từng ra sức tìm mọi cách để có thể giành quyền nuôi cả hai con.

Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 3

Để có thể chứng minh việc bản thân có thể nuôi hai con, Diệp Lâm Anh đã làm việc vô cùng chăm chỉ ở nhiều lĩnh vực trong khoảng thời gian ly thân với chồng cũ

Dành cho bạn

Bên cạnh đó, trong lúc tâm sự với SAOstar cựu người mẫu đã cho biết cô luôn duy trì việc gặp gỡ các con, và đưa hai con về nhà nội: "Tôi vẫn duy trì việc hằng tuần đưa con gái về nhà nội, tuần sau thì tôi được đón con trai về. Tôi và chồng cũ không nói chuyện với nhau nhưng tôi quân tử mà, một khi nói được thì sẽ làm được".

Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 4

Diệp Lâm Anh từng cho biết chồng cũ đã ngoại tình trong khoảng thời gian cô mang bầu bé B-Boy, tuy nhiên tại thời điểm đó vì các con nên cô vẫn cố gắng chịu đựng

Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 5

Theo lời Diệp Lâm Anh, hai con luôn nhớ về nhau và hỏi thăm mẹ trong khoảng thời gian mỗi bé sống một nơi

Diệp Lâm Anh được một sao nữ Vbiz an ủi sau kết quả phiên toà Ảnh 6

Nhiều khán giả hy vọng Diệp Lâm Anh sẽ sớm vượt qua nỗi buồn sau khi không thể giành quyền nuôi cả hai con