Trên mạng xã hội, người hâm mộ vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Myra Trần trong đêm nhạc gần đây. Cụ thể, sau khi hoàn thành phần trình diễn và dường như đang trên đường ra về, nữ ca sĩ đã vô tình bắt gặp một cặp đôi đang thực hiện màn cầu hôn ở gần địa điểm tổ chức show diễn. 

Đi diễn gặp khán giả đang cầu hôn, học trò Hồ Quỳnh Hương nán lại tặng quà

Không thể bỏ lỡ khoảnh khắc ý nghĩa này, Myra Trần đã quyết định dừng lại và theo dõi. Chẳng những thế, nữ ca sĩ còn trực tiếp "góp vui" bằng một tiết mục văn nghệ. 

Cụ thể, cô nàng đã hát chay bản tình ca kinh điển của ca sĩ Bruno Mars mang tên "Marry You" như một món quà tinh thần dành tặng riêng cho cặp đôi. Vừa hát, Myra Trần vừa nhún nhảy và minh họa đầy nhiệt huyết. Hành động vô tư của nữ ca sĩ cũng nhận được sự hưởng ứng từ những người xung quanh. 

Dẫu chỉ là một phần trình diễn ngẫu hứng, thậm chí Myra Trần còn chưa hoàn toàn thuộc lời bài hát nhưng chính sự nhiệt tình, dễ thương cùng giọng hát nội lực đặc trưng đã giúp không khí của màn cầu hôn thêm phần lãng mạn và đáng nhớ. 

Dành cho bạn

Có lẽ cặp đôi nhân vật chính cũng không thể ngờ rằng sẽ có một vị "khách mời" đặc biệt như vậy trong ngày trọng đại của mình. 

Đi diễn gặp khán giả đang cầu hôn, học trò Hồ Quỳnh Hương nán lại tặng quà

Khoảnh khắc thú vị trên thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, qua đó một lần nữa cho thấy sức hút không chỉ đến từ giọng hát ấn tượng mà còn nằm ở tính cách gần gũi, thân thiện của Myra Trần. Chính những điều này đã giúp nữ ca sĩ dễ dàng chiếm cảm tình của nhiều đối tượng khán giả suốt thời gian qua.