Trên trang cá nhân, mới đây Phương Mỹ Chi đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của mình trên một sân khấu biểu diễn dành cho các bạn sinh viên. Dễ dàng nhận thấy, sau thành công của album Vũ trụ cò bay, tần suất chạy show của Phương Mỹ Chi trở nên vô cùng dày đặc, dù chạy show liên tục, nhưng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đều ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ cùng sự năng lượng trong các tiết mục biểu diễn. 

Đăng ảnh 'gõ mõ, tụng kinh' trên sân khấu, Phương Mỹ Chi bị dân mạng 'bắt lỗi' Ảnh 1
tracking

Trong bức ảnh được Phương Mỹ Chi đăng tải, đây chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ gõ mõ, hát chay một số câu trong bài Bóng phù hoa được khán giả vô cùng hưởng ứng. Đăng tải hình ảnh trên, Phương Mỹ Chi cũng đính kèm dòng chú thích: "Cận cảnh 2 cái mỏ: 1 cái mỏ để hát, 1 cái “mỏ” để gõ"

Đăng ảnh 'gõ mõ, tụng kinh' trên sân khấu, Phương Mỹ Chi bị dân mạng 'bắt lỗi' Ảnh 2

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu lướt xuống phần bình luận, một cư dân mạng đã "bắt lỗi" Phương Mỹ Chi vì viết sai chính tả. Cụ thể, người này viết: "Cái mõ bà ơi bà", ngay lập tức Phương Mỹ Chi đã phản hồi đầy hài hước: "Tui cố tình chơi chữ mà bị thiếu dấu, quê quá". Màn tương tác giữa Phương Mỹ Chi và khán giả khiến nhiều người thích thú. 

Đăng ảnh 'gõ mõ, tụng kinh' trên sân khấu, Phương Mỹ Chi bị dân mạng 'bắt lỗi' Ảnh 3

Được biết, khoảnh khắc Phương Mỹ Chi gõ mõ, hát Bóng phù hoa chính là ý tưởng được nữ ca sĩ nảy ra ngay trên sân khấu này. Nữ ca sĩ đã hát chay không nhạc đoạn "tụng kinh" của Bóng phù hoa, tay gõ mõ rất đều theo nhịp khiến khán giả có mặt trong đêm diễn không khỏi thích thú, hưởng ứng nồng nhiệt. 

Dành cho bạn

Trong một đêm diễn khác tại quán bar, Phương Mỹ Chi cũng đã mang ca khúc Bóng phù hoa lên sân khấu trình diễn. Đặc biệt, khi Phương Mỹ Chi thể hiện đến đoạn "tụng kinh" của ca khúc này, hàng trăm khán giả đã cùng nhau hòa giọng, hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt đối với màn trình diễn này của Phương Mỹ Chi. 

Qua đây có thể thấy, dù Bóng phù hoa cũng như album Vũ trụ cò bay chỉ vừa được Phương Mỹ Chi phát hành cách đây ít ngày, nhưng sản phẩm này đã tạo được hiệu ứng rất tốt, lan tỏa mạnh mẽ đến với nhiều đối tượng khán giả.