Gần đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip so sánh 2 màn trình diễn giữa Nam Em và chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly khi cùng thể hiện ca khúc Tiếng thạch sùng - bài hát nổi tiếng trong làng nhạc Việt, được yêu mến thông qua tiếng hát của cặp song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly những năm 2000.

Bản gốc của Tiếng thạch sùng do cặp chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly thể hiện dù đã trải qua hơn mấy chục năm, nhưng cho đến nay thì bài hát này vẫn có sức sống vô cùng mãnh liệt trong lòng của người yêu nhạc, nhất là khán giả yêu mến thể loại trữ tình. Tiếng hát ngọt ngào, mùi mẫn của Minh Tuyết - Cẩm Ly khiến khán giả không khỏi thổn thức mỗi khi nghe lại, điều này đồng nghĩa với việc mỗi khi nhắc đến Tiếng thạch sùng  thì hình bóng cặp chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết diện áo dài trắng, đứng hát trên sân khấu luôn mặc định hiện lên trong đầu của khán giả nhiều thế hệ.

Nam Em 'đụng độ' Cẩm Ly - Minh Tuyết trong ca khúc nổi tiếng: Dân mạng khen ai? Ảnh 1

Bên cạnh bản gốc của Cẩm Ly - Minh Tuyết thì sân khấu cover Tiếng thạch sùng của Nam Em trong một chương trình về âm nhạc cách đây nhiều năm về trước cũng đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả ở hiện tại. Thời điểm người đẹp gốc Tiền Giang thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Vy, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào, cách luyến láy mang đậm chất trữ tình của Nam Em. Lớn lên tại vùng đất Tây Nam Bộ, thế nên Tiếng thạch sùng chắc hẳn cũng chính là một phần tuổi thơ của cô nàng. 

Nam Em 'đụng độ' Cẩm Ly - Minh Tuyết trong ca khúc nổi tiếng: Dân mạng khen ai? Ảnh 2

Sau nhiều năm, khi bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh với bản gốc của Tiếng thạch sùng, Nam Em vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng hát nhạc trữ tình rất ngọt ngào. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng cho rằng cả hai phiên bản của Nam Em và Cẩm Ly - Minh Tuyết đều có cái hay riêng biệt và hơn hết chính là truyền tải đúng được tinh thần của bài hát nổi tiếng này. 

Dành cho bạn

Nam Em 'đụng độ' Cẩm Ly - Minh Tuyết trong ca khúc nổi tiếng: Dân mạng khen ai? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!