Phi Nhung đã đi xa mãi mãi nhưng người thân, khán giả của nữ ca sĩ không thôi mong nhớ về cô. Ngày 10/4, những người thân thiết với cố ca sĩ đã tổ chức lễ viếng, mừng sinh nhật của giọng ca Bông Điên Điển.

Dù nguôi ngoai được phần nào nỗi đau song ai cũng cảm thấy đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung – một người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 1

Phi Nhung đi xa nhưng mọi người vẫn không thôi mong nhớ về cố ca sĩ. Ảnh: Phi Nhung Pham

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 2

Ngày 10/4, con gái Phi Nhung cùng nhiều người tổ chức sinh nhật cho cố ca sĩ. Ảnh: Wendy Pham

Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ Phi Nhung thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc thường ngày của gia đình, đặc biệt là về người mẹ đã khuất trên trang cá nhân.

Mới đây, cô đăng tải loạt ảnh của 2 quý tử với dòng chú thích đính kèm: “Hôm nay gia đình được thêm tin vui về học hành của anh hai nữa. Niềm hạnh phúc của mẹ là hai đứa cháu ngoại của Phi Nhung học giỏi”.

Theo đó, Wendy Phạm hào hứng khoe với khán giả con trai đầu lòng Nathan đạt thành tích tốt trong học tập. Cô và ông xã không giấu được sự hạnh phúc khi quý tử chăm chỉ đèn sách và gặt hái được “trái ngọt”.

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 3

Wendy Phạm chăm đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc quý giá cùng mẹ. Ảnh: Wendy Pham

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 4

Mới đây, con gái cố ca sĩ hạnh phúc khoe tin vui về con trai đầu lòng Nathan đạt thành tích tốt trong học tập. Ảnh: Wendy Phạm

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 5

Giọng ca “Bông Điên Điển” lúc sinh thời từng mong ước các cháu học giỏi. Ảnh: Wendy Phạm

Cách đây không lâu, con gái cố ca sĩ Phi Nhung cũng khoe với người hâm mộ về thành tích học tập của Nathan. Theo đó, cậu béđạt nhiều điểm tốt trong kỳ thi khi theo học tại ngôi trường mới.

Đầu tháng 3/2023, Wendy Phạm cũng thổ lộ với mẹ yêu và khán giả về tin vui của tổ ấm nhỏ: “Mẹ ơi, hôm qua là một ngày vui của gia đình mình. Nathan vẫn tiếp tục làm cho mẹ hãnh diện về em nữa rồi. Sau khi chuyển đến Florida, Nathan đang học tại một ngôi trường khó khăn hơn trước. Anh hai đã cố gắng rất nhiều, thi tốt và toàn 100% với thêm điểm nữa” – cô xúc động viết trên trang cá nhân.

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 6

Con trai đầu lòng của Wendy Phạm liên tiếp đạt thành tích học tập tốt trên đất Mỹ. Ảnh: Wendy Phạm

Dành cho bạn

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 7

Nathan đạt nhiều điểm tốt dù phải chuyển sang học ở trường mới. Ảnh: Wendy Phạm

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 8

Đầu tháng 3/2023, Wendy Phạm khoe bản thân có công việc tại bệnh viện mới, nhóc tỳ Nicholai đi nhà trẻ trở lại. Ảnh: Wendy Phạm

Chưa đầy nửa năm 2023 nhưng gia đình Wendy Phạm và ông xã Việt kiều đón nhận không ít tin vui, đúng với những mong ước của Phi Nhung lúc sinh thời. Sau khi mẹ ra đi mãi mãi, cô dần cân bằng được cuộc sống. Điều này khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 9

Gia đình con gái Phi Nhung đón nhận không ít tin vui. Ảnh: Wendy Phạm

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 10

Khán giả khâm phục nghị lực sống, vượt qua nỗi đau của Wendy Phạm. Ảnh: Wendy Phạm

Khán giả không khỏi cảm động trước tình mẫu tử ngọt ngào của Wendy Phạm – Phi Nhung. Dù âm dương cách biệt nhưng cô vẫn luôn bày tỏ nỗi nhớ, tâm sự nỗi lòng với mẹ thường xuyên.

Trước đây, Wendy Phạm khiến khán giả ngỡ ngàng khi thuật lại câu chuyện li kỳ về chú bướm đen dõi theo mình khi đi làm. Đối với cô, đó là hiện thân của mẹ.

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 11

Tình mẫu tử ngọt ngào, thiêng liêng của Wendy Phạm dành cho Phi Nhung khiến dân tình cảm động. Ảnh: Wendy Phạm

Con Phi Nhung liên tục đón tin vui: Loạt mong ước của mẹ thành sự thật - Hình 12

Cô xúc động kể lại câu chuyện li kỳ liên quan đến mẹ. Ảnh: Wendy Phạm

Ở nơi xa, Phi Nhung chắc hẳn cảm thấy tự hào và mãn nguyện khi những ước nguyện của bản thân dành cho con cháu lần lượt trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, khán giả cũng đồng cảm, nể phục Wendy Phạm khi cô cố gắng vượt qua nỗi đau mất mẹ để tiếp tục cuộc sống ý nghĩa. Dù cố ca sĩ Phi Nhung không còn trên cõi đời nhưng đồng nghiệp, khán giả luôn động viên, chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống của Wendy Phạm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc gia đình con gái Phi Nhung liên tiếp đón tin vui, toàn là những mong ước của mẹ thành hiện thực? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!