Cổ Lực Na Trát được biết đến là một nữ diễn viên, người mẫu sở hữu nhan sắc mỹ miều nhất nhì Cbiz và được nhiều khán giả ưu ái đặt biệt danh cho cô là "Mỹ nhân Tân Cương", "Công chúa hoa tuyết". Chính vì thế, gương mặt của mỹ nhân này thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí đình đám nước ngoài như Vogue, Marie Claire hay T Magazine.

Là mỹ nhân luôn tỏa sáng khi xuất hiện trên màn ảnh, liệu danh xưng "Mỹ nhân Tân Cương" của Cổ Lực Na Trát có còn khi xuất hiện qua ống kính cam thường?

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 1

Chẳng cần phải nói, chỉ cần nhìn vào bức ảnh thôi cũng đủ chứng minh được nhan sắc của Cổ Lực Na Trát "đỉnh cao" như thế nào.  Dù chẳng cần sử dụng qua bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào, nhan sắc "Mỹ nhân Tân Cương" vẫn đẹp bất chấp.

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 2

Dù đứng giữa đông đảo khán giả xung quanh, người đẹp Tân Cương vẫn toả sáng, thu hút mọi ánh nhìn

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 3

Dù chỉ là tấm ảnh chụp vội, Cổ Lực Na Trát vẫn khoe được "góc nghiêng thần thánh" với sóng mũi cao cùng với gương mặt thanh thoát. Nhiều người gọi cô là "Mỹ nhân Tân Cương", tất cả đều có lý do.

Không chỉ gây chú ý bởi gương mặt như "phát sáng", Cổ Lực Na Trát còn nhận được nhiều lời khen bởi tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh. Ngay sau những bức ảnh được đăng tải, cô nàng ngay lập tức được leo lên hột search. Nhiều người không kiềm được mà để lại lời khen cho người đẹp Tân Cương:

- Chấp cả cam thường cả ánh sáng vẫn xinh xỉu

Dành cho bạn

- Trắng phát sáng, xinh xỉu luôn

- Cực phẩm

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 4

Dù chỉ nhìn từ phía sau lưng, cũng dễ dàng nhận thấy vóc dáng hoàn hảo của cô nàng. 

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1.75m, Cổ Lực Na Trát khiến nhiều người phải ngước nhìn bởi vóc dáng quá hoàn hảo của cô, bất chấp cả cam thường

Cổ Lực Na Trát chứng minh đẳng cấp 'Mỹ nhân Tân Cương' qua ống kinh cam thường Ảnh 6