Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng như hàng loạt vai khách mời, danh tiếng của Trần Đô Linh được nhiều người biết đến hơn. Với vẻ đẹp dịu dàng, trang nhã “chị gái” Bạch Lộc được ví như thần tiên tỷ tỷ mới của Cbiz. Cũng nhờ đó, cô nàng có được vai nữ chính đầu tiên trong năm 2023 ở bộ phim Đại Mộng Quy Ly.

Được phong danh thần tiên tỷ tỷ, chị gái Bạch Lộc vẫn bị mỹ nữ Tân Cương này áp đảo Ảnh 1

Những tạo hình đầu tiên của Trần Đô Linh trong Đại Mộng Quy Ly nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo của cô nàng khiến người xem không thể rời mắt. Thế nhưng cũng có ý kiến bày tỏ nhan sắc của Trần Đô Linh quá nhạt nhòa, thậm chí còn bị nữ phụ Trình Tiêu lấn át khi đứng chung khung hình trong hậu trường phim Đại Mộng Quy Ly.

tracking
Được phong danh thần tiên tỷ tỷ, chị gái Bạch Lộc vẫn bị mỹ nữ Tân Cương này áp đảo Ảnh 2

Mới đây, Đại Mộng Quy Ly lại xuất hiện thêm một mỹ nhân hứa hẹn sẽ khiến cho nữ chính Trần Đô Linh lép vế. Cụ thể, Cổ Lực Na Trát đã được lời đảm nhận vai nữ phụ trong phim mới của Quách Kính Minh. Ở dự án này, cô sẽ vào vai Thần nữ Sơ Đại có chuyện tình cảm với Thần thú Thượng Cổ do Thừa Lỗi đóng.

Được phong danh thần tiên tỷ tỷ, chị gái Bạch Lộc vẫn bị mỹ nữ Tân Cương này áp đảo Ảnh 3

 

Dành cho bạn

Ngay từ những hình ảnh hậu trường đầu tiên, Cổ Lực Na Trát đã khiến dân tình phải xuýt xoa bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mình. Góc nghiêng cực phẩm kết hợp cùng kiểu tóc búi cao, bộ trang phục trắng càng giúp nàng mỹ nữ Tân Cương toát lên vẻ đẹp cao lãnh. Nhiều ý kiến bày tỏ trông Cổ Lực Na Trát còn đẹp hơn cả nữ chính Trần Đô Linh.

Được phong danh thần tiên tỷ tỷ, chị gái Bạch Lộc vẫn bị mỹ nữ Tân Cương này áp đảo Ảnh 4Được phong danh thần tiên tỷ tỷ, chị gái Bạch Lộc vẫn bị mỹ nữ Tân Cương này áp đảo Ảnh 5

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi sớm được xem Đại Mộng Quy Ly do Trần Đô Linh và Hầu Minh Hạo đóng chính. Bộ phim do ê-kíp của Quách Kính Minh chịu trách nhiệm nên chắc chắn phần nhìn sẽ không thể chê được.