Mới đây, một TikToker người Thái Lan đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi. Đặc biệt, bản cover này được hát hoàn toàn bằng tiếng Thái Lan nên càng khiến người nghe thích thú.

Vẫn giữ nguyên tone gốc của bài hát, cô gái này đã khoe được giọng hát cao vút và trong trẻo. Vì được hát bằng tiếng Thái Lan, nên phiên bản này khiến người nghe đặc biệt là dân mạng Việt Nam vô cùng thích thú.

Sau ít ngày đăng tải, đoạn clip nhận về gần 100 nghìn lượt yêu thích và đạt triệu lượt xem. Đa số ý kiến đều khen ngợi bản cover mang lại cảm giác ngọt ngào và vui tươi.

Những ngày gần đây, nhiều kênh âm nhạc nổi tiếng tại Thái Lan cũng đăng tải lại MV và các sân khấu hát live Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi và nhận về lượng tương tác vô cùng lớn. Khán giả Thái Lan dành nhiều sự khen ngợi cho Phương Mỹ Chi vì ca khúc vui tươi cùng với giọng hát cao vút đầy nội lực của nữ ca sĩ.

Dành cho bạn

Thậm chí, nhiều tài khoản còn phiên dịch ca khúc ra tiếng Thái Lan và đăng tải lại, nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Có thể thấy được sau cơn sốt See tình hay những bản hit của Quang Hùng MasterD, Việt Nam lại tiếp tục có thêm ca khúc khiến khán giả tại Thái Lan phát cuồng.

Trên khắp các diễn đàn âm nhạc Thái Lan, cư dân mạng không ngừng bình luận về ca khúc Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi. Nữ ca sĩ cũng thực hiện một đoạn clip để gửi lời cảm ơn đến những khán giả Thái Lan đã yêu mến ca khúc của mình.

Cô gái người Thái Lan hát nhạc Phương Mỹ Chi hút cả triệu lượt xem