Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn của một nữ ca sĩ tại một sự kiện âm nhạc. Theo đó, vị khán giả này đã đứng vị trí rất xa sân khấu bởi lượng người đến tham dự sự kiện này khá đông đảo. Dù không quay rõ mặt nữ ca sĩ đang hát trên sân khấu, nhưng nhiều người đã nhanh chóng nhận ra danh tính người đang biểu diễn không ai khác chính là Phương Mỹ Chi.

Đồng thời, chủ nhân tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip biểu diễn này cũng xác nhận đây chính là màn trình diễn Mời anh về thăm quê em với tiếng hát của Phương Mỹ Chi. Dù bị "quay lén" với khoảng cách rất xa sân khấu, nhưng có thể thấy giọng hát của "cô bé dân ca" vẫn vô cùng ngọt ngào và rõ lời khiến người nghe không khỏi xuýt xoa.

Bị quay lén xa cả cây số, giọng hát Phương Mỹ Chi có còn 'đỉnh chóp'? Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Phương Mỹ Chi nhờ vào giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của nữ ca sĩ. Là ca sĩ trẻ thành công bậc nhất hiện nay, Phương Mỹ Chi ngày một cho thấy sự tiến bộ trong việc trau dồi giọng hát của mình. 

Bị quay lén xa cả cây số, giọng hát Phương Mỹ Chi có còn 'đỉnh chóp'? Ảnh 2

Từng được khán giả ưu ái cho danh xưng "cô bé dân ca", điều này vừa cho thấy sự công nhận về thực lực đồng thời là một "gánh nặng" trên hành trình trưởng thành trong âm nhạc của Phương Mỹ Chi. Thời gian gần đây nữ ca sĩ đã có những sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ trong âm nhạc.

Dành cho bạn

Phương Mỹ Chi hát giọng 3 miền ngọt sớt: 'Tài không đợi tuổi'! Ảnh 2

Sau những dấu ấn để lại mạnh mẽ trong series “Chi? ”, Phương Mỹ Chi đã có một màn "thoát xác" vô cùng ấn tượng khi phát hành Vũ trụ có anh và Đẩy xe bò. Đây có thể được xem là cú "chuyển mình" mạnh mẽ của Phương Mỹ Chi khỏi hình ảnh một cô bé chuyên hát nhạc dân ca mà khán giả vẫn thường nhớ đến.

Không chỉ thay đổi 180 độ về phong cách âm nhạc, mà giọng hát của nữ ca sĩ này cũng biến hóa vô cùng linh hoạt với cách hát hiện đại, ổn định ở những nốt cao và kỹ thuật thanh nhạc tốt. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng định hướng khá rõ phong cách âm nhạc của mình thông qua việc kết hợp giữa những nét văn hóa dân tộc và xu hướng âm nhạc thế giới.

Phương Mỹ Chi hát giọng 3 miền ngọt sớt: 'Tài không đợi tuổi'! Ảnh 3