Không chỉ nổi tiếng với cái danh “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh còn là người đẹp “chịu chơi” nổi tiếng trong showbiz với những buổi tiếc hết mình. Cùng chính vì vậy, cô thường không ít lần để lộ cảnh “nát rượu” sau những cuộc vui.

Mới đây nhất, “người đẹp gốc Trà Vinh” lại lộ clip khoảnh khắc say rượu đến mềm người, rồi “nôn tung tóe” trong biệt thự triệu đô của mình. Dân tình chỉ biết lắc đầu ngao ngán khi thấy cô nàng vẫn chưa có sự chừng mực, đặc biệt là khi là người trong showbiz.

Ngọc Trinh từ lâu đã nổi tiếng với thú vui nhậu nhẹt. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh tụ tập cùng bạn bè uống rượu từ tại giá tới quán bar, hè phố. Mỗi lần như vậy, khó ai có thể nhận ra 1 Ngọc Trinh sang chảnh, thần thái nữa.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, quê ở Trà Vinh. Năm 2005, Ngọc Trinh đã may mắn được "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp "đỡ đầu" khi đang làm nhân viên phục vụ tại quán bi-a. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã dần khẳng định được vị trí của mình trong giới showbiz.

Dành cho bạn

Mặc dù dính phải không ít ồn ào, từ chuyện ăn mặc cho đến những phát ngôn gây choáng, song cái tên "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa lập gia đình và muốn dành thời gian bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè.