Mới đây trên trang cá nhân của doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới và nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo đó Đức Huy đã tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng trong căn phòng tràn ngập nến và hoa. Đáng chú ý nhất trong bức ảnh, Đức Huy thoải mái để lộ bình hoa hồng được kết thành chữ “I love you” khiến dân tình không khỏi thích thú.

Hình ảnh gây chú ý của chồng cũ Lệ Quyên.

Động thái này của Đức Huy khiến dân tình tò mò vì cho rằng nam doanh nhân đã có bạn gái mới sau hàng loạt ồn ào tình cảm. Được biết Đức Huy và Lệ Quyên ly hôn vào năm 2010. Tuy nhiên cả hai vẫn rất tôn trọng đối phương và cùng nhau nuôi dạy bé Bo.

Sau khi ly hôn Lệ Quyên, Đức Huy vướng tin đồn hẹn hò cùng Cẩm Đan, bất chấp khoảng cách tuổi tác, cả hai nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay và có nhiều cử chỉ ngọt ngào. Tuy nhiên cả Cẩm Đan và Đức Huy đều không lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Cho đến đầu năm 2021, cả hai bị đồn đã ‘đường ai nấy đi’, khán giả bắt gặp Đức Huy hủy theo dõi Cẩm Đan trên tài khoản cá nhân và người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái độc thân, buồn bã.

Đức Huy và Cẩm Đan từng để lộ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Sau tình cảm với Cẩm Đan, Đức Huy lại vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Tuy nhiên nam doanh nhanh đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và phủ nhận mối quan hệ với phụ huynh. Được biết Mai Phương thời điểm đó là cô giáo dạy thêm cho bé Bo.

Dành cho bạn

Mai Phương từng bị đồn có mối quan hệ với nam doanh nhân.

Đến đầu năm 2022, Đức Huy bị bắt gặp hẹn hò cùng người mẫu Khánh My khi cả hai cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm và có nhiều cử chỉ thân mật. Sau khi rời khỏi địa điểm hẹn hò, cả hai còn cùng đi trên một chiếc xe khiến dân tình không khỏi ‘đoán già đoán non’.

Sau nhiều tin đồn tình cảm, Đức Huy hạn chế chia sẻ hay có những động thái với những cô gái trên mạng xã hội. Gần đây nhất nam doanh nhân được cho là ‘bão like’ ảnh của Thiều Bảo Trang, tuy nhiên cả hai vẫn im lặng giữa nhiều lời đồn đoán từ phía dư luận.