Cách đây ít giờ, trên trang Instagram cá nhân, doanh nhân Đức Huy – chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật muộn trong một căn phòng ngập nến và hoa. Nam doanh nhân diện đồ đen sang trọng, tạo dáng hình trái tim và đặc biệt thoải mái để lộ bình hoa hồng được kết thành chữ “I love you”.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 1

Chồng cũ Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy khoe bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 2

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 3

Bữa tiệc được trang trí khá ngọt ngào, lãng mạn.

Trước những khung hình của doanh nhân Đức Huy chia sẻ, điều này khiến nhiều người cho rằng nam doanh nhân ngầm công khai người yêu mới sau nhiều mối tình ồn ào với các mỹ nhân showbiz. Gần đây, dân tình nhận ra đại gia Đức Huy rất chăm “thả tim” ảnh của Thiều Bảo Trang. Điều này khiến netizen không khỏi tò mò. Tuy nhiên, cũng có thể chỉ là hành động vô tình của doanh nhân này.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 4

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 5

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 6

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 7

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 8

Gần đây, chồng cũ Lệ Quyên rất siêng “thả tim” ảnh của Thiều Bảo Trang.

Riêng Thiều Bảo Trang, sau nghi vấn tình cảm với nhạc sĩ Phương Uyên, cô đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Khác với đồn đoán của dân mạng, nữ ca sĩ từng tiết lộ mình đang độc thân: “Bé đang bận yêu đời. Đừng mời bé yêu đương”.

Doanh nhân Đức Huy ly hôn ca sĩ Lệ Quyên vào năm 2010, sau 10 năm chung sống và có chung một con trai tên Kỳ Anh biệt danh là Bo. Đầu tháng 1/2021, doanh nhân Đức Huy bị đồn hẹn hò người đẹp Cẩm Đan, kém anh 27 tuổi, sau ba tháng ly hôn ca sĩ Lệ Quyên. Anh bị bắt gặp đưa Cẩm Đan ra Hải Phòng dự đám cưới của một người bạn thân. Bức ảnh đi dự cưới với mỹ nhân quê An Giang được Đức Huy đăng tải trên trang cá nhân. Trước đó, khi Cẩm Đan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đức Huy ra Vũng Tàu, xem các đêm thi Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang.

Tuy nhiên, sau khi nam doanh nhân sinh năm 1975 xác nhận đang tìm hiểu người đẹp, Cẩm Đan lại cho hay họ trong “mối quan hệ mở”, chưa xác định trước điều gì trong tương lai. Đến năm 2021, cả hai bị đồn “đường ai nấy đi” khi Đức Huy hủy theo dõi Instagram của Cẩm Đan. Người đẹp sinh năm 2002 cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn về chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 9

Doanh nhân Đức Huy từng vướng nghi vấn hẹn hò Cẩm Đan hậu ly hôn Lệ Quyên.

Trước tin đồn hẹn hò, Cẩm Đan tiết lộ cô và doanh nhân Đức Huy quen nhau sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Mỹ nhân sinh năm 2002 kể Đức Huy chơi thân với người quản lý của cô. Anh nhận thấy cô là gương mặt tiềm năng, đồng cảm với câu chuyện dự thi nhan sắc của cô nên muốn giúp đỡ, hỗ trợ cô phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. “Anh là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi thân thiết hơn mức tình bạn. Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái!”, cô từng nói.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 10

Và khung hình Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương dạy cho bé Bo khiến dân tình cũng bất ngờ.

Sau ồn ào tình cảm với Cẩm Đan, doanh nhân Đức Huy lại vướng tin đồn hẹn hò Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Dẫu vậy, họ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ là mối quan hệ phụ huynh – giáo viên. Đức Huy gặp Mai Phương trong một lần từ thiện chung và mời cô làm gia sư cho con trai của mình.

Dịp Noel 2021, Đức Huy lại bị đồn hẹn hò diễn viên Khánh My. Doanh nhân bị ghi lại khoảnh khắc cùng người đẹp bước xuống từ siêu xe Bentley của anh. Cả hai nói chuyện thân mật. Tuy nhiên, Khánh My phủ nhận có tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên. Cô nói hiện tại vẫn chưa muốn yêu ai nên dồn hết sức lực phát triển các dự án nghệ thuật.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 11

Doanh nhân Đức Huy bị bắt gặp đi chơi với Khánh My. Tuy nhiên, anh giữ im lặng về tin đồn hẹn hò.

Sau nhiều tin đồn tình ái, doanh nhân Đức Huy tỏ ra kín tiếng hơn, anh hạn chế chia sẻ hình ảnh những cô gái trên trang cá nhân. Hiện tại, chồng cũ Lệ Quyên vẫn giữ động thái im lặng sau những tin đồn có tình mới. Hy vọng nam doanh nhân sớm chia sẻ thông tin này rõ hơn.

Chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình mới, bữa tiệc ngọt ngào khiến dân tình ngỡ ngàng - Hình 12