Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Chi Pu tại Trung Quốc để tham gia Đạp gió 2023. Trong clip được chia sẻ, nhiều người đã không khỏi bất ngờ trước sức hút của Chi Pu khi hàng trăm fan xứ Trung đã bao vây kín hành lang khách sạn để được giao lưu, tặng hoa và gặp gỡ Chi Pu, khiến nữ ca sĩ có vẻ khá khó khăn trong việc di chuyển.

Mặc dù bị vây kín không có lối đi, nhưng Chi Pu vẫn vô cùng niềm nở, nụ cười luôn mỉm trên môi khi thấy đông đảo khán giả ở Trung Quốc dành nhiều tình yêu thương cho mình. Đồng thời, nữ ca sĩ Vpop cũng liên tục vẫy tay chào khán giả đầy thân thiện và niềm nở. 

Chi Pu có hành động ghi điểm với fan Trung Quốc dù đã bước vào trong thang máy Ảnh 1

Đáng chú ý, sau khi bước vào trong thang máy, tay vẫn "ôm khư khư" những bó hoa tươi được người hâm mộ Trung Quốc tặng, Chi Pu bất ngờ có hành động ghi điểm được đông đảo fan ở quốc gia này khen ngợi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã liên tục thực hiện những hành động tay đầy thân thiện với mục đích giao lưu với các fan cho đến khi cánh cửa thang máy dần đóng lại. 

Chi Pu có hành động ghi điểm với fan Trung Quốc dù đã bước vào trong thang máy Ảnh 2

Qua hành động này, có thể thấy được rằng giọng ca Anh ơi ở lại rất trân quý những tình cảm mà khán giả tại Trung Quốc dành cho mình. Dù bị khán giả vây kín lối đi, hay việc phải ôm rất nhiều quà do khán giả gửi tặng nhưng Chi Pu vẫn luôn cho thấy nguồn năng lượng tích cực, sự thân thiện đã giúp cô nàng ngày càng nhận được sự đón nhận từ khán giả ở đất nước tỷ dân. 

Sau khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia vào chương trình Đạp gió 2023 tại Trung Quốc, Chi Pu đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với phong độ thể hiện ổn định, Chi Pu đã chinh phục được nhiều khán giả trong nước, đồng thời còn mang về lượng người hâm mộ lớn tại quốc gia này.

Dành cho bạn

Fan Trung Quốc lại phát hiện ra tài năng mới của Chi Pu: 'Đỉnh hơn tưởng tượng'! Ảnh 7

Mặc dù từng nhận về không ít ý kiến chỉ trích, chê bai từ khán giả khi "đá sân" sang lĩnh vực ca hát. Nhưng không thể phủ nhận Chi Pu là 1 người đẹp có nhiều "tài lẻ" của Vpop như: nhảy đẹp, rap ổn, đàn tốt, dám thử thách bản thân với bộ môn múa cột trong MV, thực hiện màn đu dây trên không trong chương trình Đạp gió 2023. Chính sự cầu tiến cùng khát khao được thể hiện bản thân mà nhiều người đã "quay xe" chính thức trở thành fan của Chi Pu sau khi nhìn thấy những nỗ lực và cố gắng của nữ ca sĩ.

Dân mạng bất ngờ phát hiện ra 'tài lẻ' khác của Chi Pu, được khen 'đỉnh hơn hát' Ảnh 6​​​​​​​