Sắp tới đây, đạo diễn Oh Sung Yoon, cha đẻ của A Hen Into The Wild (2011) – bộ phim hoạt hình Hàn quốc có lượng người xem kỷ lục, sẽ chính thức tái xuất màn ảnh rộng. Lần này, người đạo diễn tài ba sẽ cho ra mắt phim hoạt hình Carrie & Kola Siêu Phàm, cộng tác với Lee Chun Baek.

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 1

Phim hoạt hình Hàn Quốc  khai thác yếu tố khoa học – viễn tưởng ngoài hành tinh từ Master và Specter. Câu chuyện kể về cô bé Carrie 11 tuổi có mong ước trở thành người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội – một kế hoạch rất điển hình của xã hội hiện đại. Ước mơ của Carrie có vẻ như sẽ sớm trở thành sự thật khi cô bé gặp một người ngoài hành tinh với siêu năng lực gọi là Master. 

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 2

Master đang bị Specter – quái vật không gian độc ác truy đuổi nên đã trốn đến Trái Đất. Để thoát khỏi sự truy đuổi của Specter, Master đã lẻn vào trú thân trong hình dạng chú gấu bông Kola của Carrie, khiến Kola có thể hoạt động và trở nên vô cùng mạnh mẽ với siêu năng lực.

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 3

Lúc đầu, Carrie rất nghi ngờ về việc Master đã lẻn vào món đồ chơi yêu thích của cô bé mà không được sự cho phép. Qua trailer, có thể thấy cô bé khá bất ngờ khi thấy Kola biết nói và di chuyển. Đây có lẽ là cảm xúc chung, ai mà ngờ được chú gấu bông quen thuộc lại có thể “sống dậy” như vậy chứ!

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 4

Nhưng một khi đã quen với tình huống này, dần dần Carrie bắt đầu cởi mở hơn với người bạn bí mật mới của mình. Kola cũng bộc lộ những khả năng kỳ diệu như biết bay, di chuyển đồ vật, thông minh, siêu sức mạnh. Ngay sau đó, nhờ sự trợ giúp của Kola mà các video của Carrie trở thành xu hướng, giúp cô bé trở nên nổi tiếng hơn.

Dành cho bạn

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 5

Specter chắc chắn không buông tha dễ dàng cho Master như vậy. Một ngày nọ, hắn đã tìm ra Kola và Carrie. Một mình Kola, dù có siêu sức mạnh chăng nữa vẫn không thể đơn độc chống lại binh đoàn xấu xa. Nhưng Master và bè lũ không có một thứ mà Kola, Carrie và các bạn sở hữu: sức mạnh tình bạn. Hành trình chống lại Specter từ đó bắt đầu.

Cha đẻ của 'bom tấn' A Hen Into The Wild tái xuất đường đua phim ảnh với Carrie & Kola Siêu Phàm Ảnh 6

Tác phẩm hoạt hình được đạo diễn bởi Oh Sung Yoon, người từng thực hiện các tác phẩm hoạt hình ăn khách như LeafieA Hen into the Wild (2011) – bộ phim hoạt hình Hàn quốc có lượng người xem kỷ lục lên đến 2.2 triệu lượt - hay Underdog (2018) đồng đạo diễn với Lee Chun Baek. Phim cũng đánh dấu dịp tiếp theo mà hai nhà làm phim tài năng này cộng tác.

Phim hoạt hình đến từ Hàn Quốc về hành trình của đôi bạn thân dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/2/2023.