Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Cẩm Ly đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip đu trend cực hài hước. Theo đó, Cẩm Ly tiết lộ đây là video clip đã quay cách đây khá lâu và vẫn nằm trong máy điện thoại của nữ ca sĩ, thế nên hiện tại Cẩm Ly đã quyết định công khai video clip này lên mạng xã hội để khán giả có thể cùng thưởng thức. 

Trong clip, "Chị Tư" khiến dân tình không thể tin vào mắt mình khi sử dụng filter người đạp xe một cách vô cùng rành rọt, khuôn mặt của nữ ca sĩ cũng được hiển thị xuyên suốt đoạn clip. Điều đáng nói đó chính là khi hóa thân thành một người đạp xe, Cẩm Ly đã cho thấy sự biến hóa vô cùng linh hoạt của biểu cảm khuôn mặt, khiến đoạn clip trở nên vô cùng thú vị. 

Cẩm Ly dạo nay đã hết 'trầm tính', phát hiện một chi tiết có liên quan đến Sơn Tùng Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng tấm tắc trước sự đáng yêu, dễ thương của Cẩm Ly khi đu trend TikTok. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 50, nhưng nữ ca sĩ vẫn cập nhật những trào lưu đang thịnh hành của giới trẻ rất tốt, thậm chí những màn đu trend của Cẩm Ly cũng vô cùng mặn mòi, khác hẳn với hình ảnh "Chị Tư" trầm tính mà khán giả thường biết đến.

Cẩm Ly dạo nay đã hết 'trầm tính', phát hiện một chi tiết có liên quan đến Sơn Tùng Ảnh 2Cẩm Ly dạo nay đã hết 'trầm tính', phát hiện một chi tiết có liên quan đến Sơn Tùng Ảnh 3

Đặc biệt, nhiều người cũng đã phát hiện việc Cẩm Ly sử dụng ca khúc Buông đôi tay nhau ra phiên bản speed up của Sơn Tùng để làm nhạc nền cho màn bắt trend này. Qua đó cũng có thể thấy được rằng nữ ca sĩ cũng thường xuyên nghe nhạc của Sơn Tùng, thậm chí còn dành tình cảm khá đặc biệt cho Buông đôi tay nhau ra

Dành cho bạn

Cẩm Ly dạo nay đã hết 'trầm tính', phát hiện một chi tiết có liên quan đến Sơn Tùng Ảnh 4

Thời gian gần đây, Cẩm Ly cũng thường xuyên có những đêm nhạc cá nhân tại những phòng trà ấm cúng nhằm mục đích tri ân và gặp gỡ khán giả.

Theo thời gian, nhan sắc và giọng hát "chị tư" ngày càng mặn mà, từng trải. Người hâm mộ Cẩm Ly cũng đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai bên cạnh việc chạy show ca hát.

FC Cẩm Ly có hành động 'cứu cánh' một nam diễn viên gặp trục trặc trên sân khấu Ảnh 4