Hum Garden

Năm thứ 2 liên tiếp, nhà hàng chay Hum Garden tiếp tục được xướng tên trong hạng mục Bib Gourmand (quán ngon, giá phải chăng). Michelin Guide mô tả về Hum Garden: "Các món chay lấy cảm hứng từ Việt Nam, phong phú với những biến tấu hiện đại, chủ yếu sử dụng nguyên liệu tươi hữu cơ được lấy trực tiếp từ các nông trại. Món nem vuông nhà Hum đơn giản nhưng ngon tuyệt...".

Các nhà hàng chay TP.HCM được Michelin Guide gọi tên: Bạn đã ghé thưởng thức chưa?

Khi nhận được sự vinh danh của Michelin Guide cũng như nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu ẩm thực, đại diện Hum Garden cho biết đây là niềm vui với đội ngũ Hum Dining nói chung và chi nhánh Hum Garden nói riêng.

"Hơn một thập kỷ qua, đội ngũ tâm huyết của chúng tôi đã nỗ lực tiên phong mở lối phong cách mỹ thực thực vật tại Việt Nam và kiên trì chăm chút nên những bữa ăn dâng tặng trải nghiệm trọn vẹn cả về sắc - hương - vị, giá trị sức khỏe lẫn sự chăm sóc tinh thần…", phía nhà hàng bày tỏ.

Có một điều thú vị, là nhà hàng Mặn Mòi, nằm sát Hum Garden năm nay cũng là lần đầu tiên được Michelin vinh danh trong hạng mục Bib Gourmand.

Chay Garden

Danh sách tuyển chọn của Michelin Guide một lần nữa có tên Chay Garden ở hạng mục Bib Gourmand 2024, nhà hàng gọi đó là sự "tiếp nối hành trình xanh". Đại diện nhà hàng bày tỏ niềm vui khi những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhà hàng đã được công nhận.

Các nhà hàng chay TP.HCM được Michelin Guide gọi tên: Bạn đã ghé thưởng thức chưa?

"Cùng các món chay bổ dưỡng, thanh lành được làm từ nguyên liệu rau, củ, quả tươi xanh, Chay Garden dụng công chế biến thành các món ngon mà còn giữ trọn dưỡng chất để hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Mỗi món ăn được chuẩn bị công phu, trình bày chăm chút và khéo léo để thực khách tận hưởng sự tinh tế của sắc - hương - vị qua mỗi lần thưởng thức", phía nhà hàng giới thiệu.

Chay Garden nằm ở cuối một con hẻm yên tĩnh giữa trung tâm TP.HCM sầm uất và theo Michelin Guide phục vụ các món ăn Việt Nam ngon miệng, giá cả phải chăng, chẳng hạn như cà tím om chuối và đậu phụ.

Ngôi nhà kiểu kiến trúc thuộc địa có sân trong rợp bóng cây mát mẻ, mang đến không gian hoàn hảo cho trải nghiệm ăn uống cao cấp.

Dành cho bạn

Vị Quê Kitchen

Đây là lần đầu tiên nhà hàng này được Michelin Guide vinh danh trong hạng mục "quán ngon, giá phải chăng". Vị Quê Kitchen, theo giới thiệu của Michelin là nhà hàng thuần chay hiện đại của Việt Nam kết hợp hương vị từ khắp mọi miền đất nước với những nét sáng tạo. Các món ăn có hương vị đậm đà cùng với không gian ấm cúng và âm nhạc là một điểm cộng của nhà hàng.

Các nhà hàng chay TP.HCM được Michelin Guide gọi tên: Bạn đã ghé thưởng thức chưa?

Nhà hàng cho biết vinh danh của Michelin Guide là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ Vị Quê Kitchen trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị ẩm thực truyền thống Việt Nam.

"Giải thưởng Bib Gourmand là động lực để cả đội ngũ chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa, mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất cho quý thực khách", nhà hàng bày tỏ.

Du Yên

Nằm trong một khu phố yên tĩnh ở Thảo Điền (TP.Thủ Đức), nhà hàng chay Du Yên có không gian mộc mạc sang trọng, theo Michelin Guide. Thực đơn ở đây đa dạng gồm các món ăn Việt Nam cũng như các món được làm theo phong cách phương Tây và Thái Lan.

"Gỏi cuốn hoa bướm là những cuốn bánh tráng tuyệt đẹp được trang trí bằng hoa ăn được. Nước chấm đậu phụng có vị ngọt rất hợp với rau. Męt bánh Huế phiên bản chay được gói trong lá chuối với nước mắm ăn kèm", Michelin Guide mô tả.

Các nhà hàng chay TP.HCM được Michelin Guide gọi tên: Bạn đã ghé thưởng thức chưa?

Phía nhà hàng Du Yên cho biết họ rất vui khi lần đầu được Michelin Guide xướng tên trong hạng mục Michelin Selected (nhà hàng do Michelin đề xuất) năm nay. Hoạt động chưa đầy 1 năm nhưng đã có được sự công nhận này, nhà hàng bày tỏ đây là món quà to lớn để thúc đẩy nhà hàng nỗ lực để tiếp tục giành được sự tin yêu của thực khách.