Mới đây, trong một Talk show ca sĩ Siu Black có dịp trải lòng về những câu chuyện đã qua. Nhắc lại quyết định rời Sài Gòn về quê, Hoạ mi núi rừng cho biết: "Ở Sài Gòn tôi không có ai bên cạnh. Một vài người yêu thương tôi khi ấy động viên tôi rằng, không gì bằng gia đình. Về tới nhà, tôi có người nọ người kia bên cạnh". 

Ca sĩ Siu Black kể về quyết định bỏ phố về quê, sức khoẻ hiện tại ra sao? Ảnh 1

'Có quá nhiều nỗi buồn không thể nói ra nên tôi rơi vào stress nặng' - ca sĩ Siu Black kể lại.

Ca sĩ Siu Black kể về quyết định bỏ phố về quê, sức khoẻ hiện tại ra sao? Ảnh 2

Siu Black cho biết cô đang duy trì tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày để có sức khoẻ tốt.

Siu Black cho biết chị từng có giai đoạn suy sụp tới mức nghĩ mình không thể tiếp tục sống và bản thân nữ ca sĩ cũng rơi vào trầm cảm nặng: "Lúc đó tôi không muốn làm chị hai buồn thêm. Lại có quá nhiều nỗi buồn không thể nói ra nên tôi rơi vào stress nặng. Tôi thường thu mình lại, chẳng muốn gặp ai. Ngay cả trong phòng cũng luôn tối mịt, tôi không muốn có chút ánh sáng nào lọt vào.

Sau đó tôi bị bệnh, nằm 10 ngày không ăn uống gì cả. Tôi đã nghĩ mình không qua khỏi được. Một lần tôi ngủ mơ mình đi theo người mẹ đã mất, mẹ bảo tôi rằng: "Con không được theo mẹ, phải nghĩ đến con của con. Con ngã ở đâu thì phải đứng dậy ở đó.

Ca sĩ Siu Black kể về quyết định bỏ phố về quê, sức khoẻ hiện tại ra sao? Ảnh 3

Siu Black cho biết chị từng có giai đoạn suy sụp tới mức nghĩ mình không thể tiếp tục sống và bản thân nữ ca sĩ cũng rơi vào trầm cảm nặng

Suy nghĩ này đã vực tôi dậy dần dần, tôi bắt đầu cảm thấy đói và nói với chị hai. Chị hai vừa nấu cháo vừa khóc vì trước đó tôi cứ ăn là ói ra hết, truyền nước thì máu chảy ngược lên dây truyền. Khi chị hai nấu cháo xong, tôi ăn được 3 thìa không bị ói ra nữa, kêu bác sĩ tới truyền, máu cũng không chảy ngược lên nữa. Lúc đó tôi mới nghĩ là mình sống rồi".

Dành cho bạn

Trước đó, khi chia sẻ với SAOstar ca sĩ Siu Black cho biết chị đang duy trì tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày để có sức khoẻ tốt: "Hiện tại tôi còn hơn 50kg, xuống hơn 20kg so với trước đây. Ngày trước muốn xuống cũng không xuống được, giờ muốn lên nhưng nó tự nhiên tụt “không phanh” vậy đó. 

Vì mắc bệnh nền tiểu đường nên tôi chú trọng trong việc ăn uống, tôi chuyển sang ăn gạo lứt để ổn định lượng đường huyết trong máu. Tôi cũng chạy bộ, tập Yoga để giữ giọng hát và sức khỏe. Trước đây, tôi ít vận động, còn giờ thì tập luyện và làm việc nhà thường xuyên. Tôi không mong gì nhiều ngoài sức khoẻ tốt, được sống vui vẻ bên con cháu và mang tiếng hát phục vụ khán giả".

Ca sĩ Siu Black kể về quyết định bỏ phố về quê, sức khoẻ hiện tại ra sao? Ảnh 4

Vừa qua, Siu Black có sự bùng nổ với màn comeback chấn động tại ngôi nhà Vietnam Idol.

Ca sĩ Siu Black kể về quyết định bỏ phố về quê, sức khoẻ hiện tại ra sao? Ảnh 5

Siu Black đã mang đến cho khán giả những tiết mục cực "cháy" cùng với màn giao lưu hài hước, vui vẻ.

Vừa qua, Siu Black có sự bùng nổ với màn comeback chấn động tại ngôi nhà Vietnam Idol. Vẫn con người đó, năng lượng đó Siu Black đã mang đến cho khán giả những tiết mục cực "cháy" cùng với màn giao lưu hài hước, vui vẻ.