Dàn tiểu Hoa 85 được xem là thế hệ diễn viên tài sắc vẹn toàn của Cbiz, đóng chính trong nhiều dự án truyền hình để đời, nổi danh toàn châu Á. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung mở cuộc xếp hạng các diễn viên lứa 85 của nước này về địa vị và tài nguyên. Theo đó, Lưu Diệc Phi vượt Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh để đứng ngôi đầu bảng, kết quả này đang gây tranh cãi dữ dội.

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 1

Dàn tiểu Hoa 85 ai nổi hơn ai luôn là đề tài muôn thuở, được cư dân mạng Trung Quốc và châu Á thường xuyên mở chủ đề để tranh luận. Mới đây, blogger xứ Trung đã chia sẻ BXH địa vị - tài nguyên dàn tiểu Hoa 85 của Cbiz lên Weibo. Được biết, kết quả này dựa trên ý kiến của đông đảo người dùng xứ Trung, nhận được sự đồng thuận lẫn tranh cãi sau khi lan truyền.

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 2

Theo đó, Lưu Diệc Phi đã vượt Dương Mịch, đứng đầu BXH địa vị - tài nguyên Cbiz. Trong suốt sự nghiệp đóng phim, Lưu Diệc Phi không nhận quá nhiều kịch bản, những dự án truyền hình mà cô tham gia có thể kể đến như: Thần Điêu Đại Hiệp, Mộng Hoa Lục, Đi Đến Nơi Có Gió,... Tuy ít đóng phim, nhưng các tác phẩm của cô luôn nhận được lượng nhiệt lớn, tên tuổi nữ diễn viên cũng thuộc hàng quốc dân độ cao của Cbiz.

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 3

Ngậm ngùi đứng thứ 2 là Dương Mịch, trong năm qua, cô cho ra mắt Cảm Ơn Bác Sĩ và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu và nhận về nhiều ý kiến khen - chê khác nhau. Nữ diễn viên được dự đoán sẽ có sự trở lại mạnh mẽ với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vào cuối năm nay.

Dành cho bạn

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 4

Đứng vị trí thứ 3 trong BXH là Triệu Lệ Dĩnh, đây là gương mặt bảo chứng về diễn xuất, “bàn tay vàng” trong việc chọn kịch bản của Cbiz. Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Dã Man Sinh Trưởng, cô được đánh giá là diễn viên đi đầu xu hướng trong việc “gánh” kịch bản nữ chủ. Nhiều nhà làm phim xứ Trung đang mong muốn nhận được cái gật đầu của Triệu Lệ Dĩnh cho dự án của mình.

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 5

Bên cạnh top 3, các vị trí tiếp theo trên BXH lần lượt gọi tên: Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Angelababy, Đường Yên. BXH trên nhận được sự bàn luận lớn của cư dân mạng sau khi lan truyền. Đa phần công chúng đồng ý với hạng 1 của Lưu Diệc Phi, tuy nhiên, vị trí của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng hạng 2 nên thuộc về Triệu Lệ Dĩnh, còn Angelababy nên xếp ở cuối bảng thay vì Đường Yên.

BXH địa vị tiểu Hoa 85 Cbiz: Lưu Diệc Phi và Dương Mịch tranh ngôi đầu bảng, Triệu Lệ Dĩnh 'bay màu' Ảnh 6