‘Búp bê’ Thanh Thảo: Chồng tôi không bao giờ nhận mình là đại gia

Ngoài sự nghiệp, Thanh Thảo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hôn nhân viên mãn bên chồng Việt kiều và con gái. Nhắc đến người bạn đời, nữ ca sĩ tự hào vì “thành công nhất có lẽ là chọn đúng cha cho con”. Cô nói chồng mình không phải đại gia nhưng có cách sống đẹp, đối xử nhiệt tình với mọi người. Tuy nhiên trong việc làm ăn, Tom Han được nhận xét là người nghiêm túc, khó tính. Thanh Thảo khẳng định nhờ vào điều đó mà các cơ sở kinh doanh của anh được trụ vững suốt 30 năm qua.

Sau quãng thời gian chung sống, giọng ca Búp bê con trai ấn tượng vì chồng cần cù, dù bận rộn công việc từ sáng sớm đến tối mịt nhưng chưa từng than mệt. “Vì không bao giờ nhận mình là đại gia nên anh khiêm tốn, kiệm lời, không thích khoe khoang hay xài hoang phí”, cô bộc bạch. 

Theo Thanh Thảo, chồng cô luôn dành sự quan tâm của mình cho công việc cũng như chăm sóc vợ con. Cô nói người bạn đời sẵn sàng đưa vợ con đi du lịch, hưởng các tiêu chuẩn 5 sao nhưng “nhất định không mua hột xoàn hay túi hiệu để tôi khoe với chị em”.

‘Búp bê’ Thanh Thảo: Chồng tôi không bao giờ nhận mình là đại gia

Thanh Thảo cảm kích người bạn đời vì luôn âm thầm ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật. Thậm chí anh sẵn sàng bỏ tiền vé máy bay để đưa nữ ca sĩ đi diễn, tận tình chăm sóc để cô yên tâm ca hát. “Mỗi khi vợ đứng trên sân khấu, anh không rời mắt phút nào, nhưng không phải là mê mà để góp ý cho vợ tốt hơn. Khi bước xuống sân khấu, anh không thích vợ trang điểm đậm, ăn mặc se sua. Anh chỉ thích vợ để mặt mộc và mặc đồ thể thao, cuộc sống càng đơn giản càng tốt”, cô nói.

Với Thanh Thảo, chồng là người đàn ông của gia đình, ít khi tụ tập hay về nhà muộn. Dù sống kín đáo nhưng Tom Han được mọi người yêu thương. Nói về điều này, nữ ca sĩ thừa nhận mình thua xa. “Nếu đụng độ chắc mọi người đứng về phía người chồng. Nên thôi tốt nhất là vợ nhường chồng, đúng sai gì cũng nhường để gia đình hạnh phúc”, giọng ca 7X nhấn mạnh.

Dành cho bạn

‘Búp bê’ Thanh Thảo: Chồng tôi không bao giờ nhận mình là đại gia

Thanh Thảo khẳng định Tom Han là mảnh ghép hoàn hảo, bù trừ cho những thiếu sót của cô. Cũng chính vì điều đó mà thay vì dồn hết sức cho công việc, giọng ca Búp bê con trai chọn dung hòa giữa niềm đam mê và dành thời gian chăm lo tổ ấm. Cô tiết lộ mới đây đã phải từ chối một chương trình lớn dù muốn trở lại thị trường Việt Nam để thỏa sức sáng tạo. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Bao năm cống hiến cho âm nhạc, đến lúc tôi chọn gia đình, con cái. Đó là điều tôi mong muốn và tự nguyện, nên cảm thấy rất nhẹ nhàng để thích nghi cuộc sống như bây giờ”.

Thanh Thảo quan niệm tuổi thơ của con trôi qua nhanh nên “được đồng hành với bé những năm tháng đầu đời là quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại". Cô nói khi mải mê với sự nghiệp, bản thân sợ lúc nhìn lại các con đã lớn, làm mất đi những ngày tháng quý giá bên bé. Nữ ca sĩ bộc bạch thêm: “Chưa kể là sự nhớ nhung, không thể nào mình tập trung được khi mỗi ngày đều nghĩ đến con đang làm gì, con có ăn ngủ và đi học đều không”.

Theo Thanh Thảo, niềm hạnh phúc hiện tại của cô ngoài việc chăm sóc gia đình là mỗi tuần được gặp gỡ khán giả, được say mê với âm nhạc. Cô quan niệm: “Tôi cứ cố gắng làm tốt nhất những gì mình đang có và tận hưởng cuộc sống bình yên mỗi ngày. Rồi một dịp nào đó thuận lợi, mình sẽ lại bùng nổ với khán giả thân thương”.