Trên trang cá nhân, mới đây Hương Giang đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục trình diễn của mình tại sân khấu đêm Chung kết của một chương trình về người mẫu. Theo đó, Hương Giang đã khiến khán giả mãn nhãn khi mang đến ca khúc Hot Hòn Họt, cùng phần dàn dựng tiết mục cực đầu tư, hoành tráng.

Giọng hát của Hương Giang trong tiết mục này nhận về nhiều lời bàn ra tán vào từ cư dân mạng khi nhiều ý kiến đã cho rằng nữ ca sĩ không hoàn toàn hát live trong tiết mục này. Thế nhưng, việc vừa phải hát live, vừa phải trình diễn vũ đạo liên tục trên một sân khấu lớn là điều có lẽ hơi quá sức đối với giọng hát của Hương Giang, nên việc nữ ca sĩ có sử dụng biện pháp hát đè trên sân khấu để đảm bảo chất lượng cho tiết mục biểu diễn cũng là điều không quá khó hiểu. 

Bị tắt micro trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu, Hương Giang nói gì? Ảnh 1

Bù lại, Hương Giang khiến khán giả không ngừng trầm trồ trước thần thái, vũ đạo cũng như phong cách trình diễn ngày một thăng hạng. Làn da trắng đến phát sáng cũng như nhan sắc xinh đẹp của Hương Giang cũng là một yếu tố quan trọng khiến cư dân mạng không ngừng xem đi xem lại tiết mục trình diễn này. 

Ở đoạn cuối trước khi kết thúc tiết mục, khi Hương Giang vừa đưa micro lên chuẩn bị hát thì chiếc micro không phát ra tiếng, có vẻ nhưng đã bị tắt âm thanh. Tuy nhiên, Hương Giang vẫn ứng biến cực kỳ khéo léo, thần thái tự tin giúp màn trình diễn này của nữ ca sĩ khép lại đầy trọn vẹn. 

Dành cho bạn

Bị tắt micro trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu, Hương Giang nói gì? Ảnh 2

Đăng tải đoạn clip biểu diễn trên, Hương Giang khiến nhiều người không nhịn được cười khi đính kèm dòng chú thích: "Chào bạn! Tại sao bạn lại tắt mic của mình?". Được biết, dòng chú thích này được Hương Giang "biến tấu" lại dựa trên câu nói của một hiện tượng mạng đình đám, rất viral với giới trẻ như sau: "Chào bạn! Bạn có phải là người đăng cái status này không?"

Bị tắt micro trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu, Hương Giang nói gì? Ảnh 3

Có thể thấy, dù là một sự cố sân khấu, nhưng Hương Giang vẫn rất khéo léo biến nó thành một khoảnh khắc hài hước khiến ai xem cũng đều thích thú. Sau sân khấu biểu diễn nhận về nhiều lời khen ngợi này, người hâm mộ hy vọng Hương Giang sẽ hoạt động nhiều hơn ở lĩnh vực về âm nhạc. 

Bị tắt micro trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu, Hương Giang nói gì? Ảnh 4