Nhật Kim Anh là một trong những sao nữ quen mặt của Vbiz. Bên cạnh ca hát, những vai diễn của cô trên màn ảnh nhỏ cũng nhận được nhiều lời khen có cánh.

Ở tuổi U40, ngoài thành công trong nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn là một "phú bà" của Vbiz khi gặt hái được nhiều cột mốc trong kinh doanh.

Cũng chính vì điều này, thời gian qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và ê-kíp râm ran tin đồn cho rằng, Nhật Kim Anh mê kinh doanh nên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Bị đồn thổi mê 'kiếm tiền' nên bỏ bê nghệ thuật, Nhật Kim Anh nói gì?

Trước thông tin này Nhật Kim Anh cởi mở chia sẻ: "Đối với tôi nghệ thuật là điều không thể thiếu. Nhờ có những vai diễn hình ảnh của tôi mới đến được gần khán giả. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chia tay với nghệ thuật. 

Hiện tại tôi nhận được rất nhiều lời mời tham gia các dự án phim lớn tuy nhiên bản thân cần cân nhắc kỹ lưỡng để công việc kinh doanh luôn được trơn tru. Sắp tới, tôi sẽ kết hợp với một vài đạo diễn và ê-kíp sản xuất tại Mỹ để thực hiện những dự án mà mình ấp ủ nhiều năm qua. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và chờ đón".

Dành cho bạn

Thời gian qua, vai Hạnh của Nhật Kim Anh trong Lưới trời cũng bất ngờ "viral" trở lại. Trước sự yêu mến và đón nhận của khán giả trong ngoài nước với bộ phim này, Nhật Kim Anh chia sẻ cô ấp ủ sẽ bắt tay thực hiện phần tiếp theo của bộ phim trong năm nay. 

Bị đồn thổi mê 'kiếm tiền' nên bỏ bê nghệ thuật, Nhật Kim Anh nói gì?

Nhật Kim Anh nói cô cũng mong muốn thử sức trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim. Dẫu biết đây là một mảng miếng “khó nhằn” nhưng với lửa nghề và sự quyết tâm, Nhật Kim Anh hy vọng sẽ tạo ra một dự án ghi dấu trong lòng công chúng.

Xem thêm clip: Siêu Mẫu XUÂN LAN: "Chẳng Ai Muốn Làm Người Thứ Ba!" | SAOTALK