Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc, bên cạnh hoa hậu Huỳnh Thị Thu Thủy thì cộng đồng mạng còn xôn xao trước nhan sắc của người đẹp Trần Thị Bé Quyên. Dù sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình thon gọn, vòng nào ra vòng nấy nhưng Bé Quyên chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Nhiều khán giả tiếc nuối sau khi Bé Quyên không được xứng tên vào vòng sau, tuy nhiên đông đảo cộng đồng mạng cho rằng người đẹp có điểm yếu ở khả năng thuyết trình - ứng xử khiến Quyên bị out top đầu. Trước đó, Bé Quyên cũng lọt Top 10 tại Miss World Vietnam 2022, và cũng chính vì vậy, khán giả đang xôn xao trước màn trả lời ứng xử của cô nàng. Khi nhận câu hỏi về chủ đề "Biển và sức khỏe", người đẹp Bến Tre tỏ ra khá lúng túng, trả lời ngập ngừng và không đúng trọng tâm.

Đối với phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải tư duy nhanh nhạy, thật bình tĩnh để suy nghĩ sao cho trả lời tốt nhất.

Trước những ý kiến tranh cãi về kết quả cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có đôi lời nhận xét về Bé Quyên, ông chia sẻ: “Bé Quyên ở khoảng cách tương đối đáng kể so với những bạn trong Top 5, thậm chí là Top 10 về mặt tri thức xã hội, trò chuyện, khả năng làm chủ mình trước công chúng. Bé Quyên phải phấn đấu nữa để hoàn thiện mình".

Dành cho bạn

Hy vọng Bé Quyên sẽ cố gắng, hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai để có thể đạt được những mong muốn của mình.