Không chỉ được biết đến với tổ ấm nhỏ hạnh phúc cùng nam tài tử Bình Minh, doanh nhân Anh Thơ còn thu hút hội chị em bởi phong cách quý phái, gu thời trang tinh tế và vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ. Dù đã bước sang độ tuổi U50 nhưng cô vẫn giữ được hình thể cân đối, nuột nà cùng làn da căng bóng.  

tracking
Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 1

Vừa qua, bà xã Bình Minh gây chú ý khi cập nhật thành tích “độ dáng” với bộ môn bơi lội. Được biết, kỳ tập luyện này là lời cổ vũ trước thềm thi đấu mà Anh Thơ dành cho 2 nàng công chúa. 

Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 2

Giữ đúng lời hứa với con, cô tự hào khoe thành quả tập luyện “Hoàn tất 20 vòng chân không chạm đất kiểu mommy style rồi nha.”.

tracking

Cô chia sẻ: “Gọi là mommy style vì mình hay bơi kiểu dưỡng sức để bơi liên tục không ngừng, mà chị nhỏ không chịu... Chỉ còn bơi ngửa phía trước để giám sát mình nữa chớ. Hôm đó theo chỉ 5 vòng thôi mà tối lên mỏi nhừ. Chị ấy bảo đấy, cho mẹ biết luyện bơi là thế nào. Nên mẹ nói cho mẹ quay về kiểu mommy style thôi, miễn sao 20 vòng liên tục là được hen.”.

Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 3

“Vì chị mê bơi nên lúc có bầu 2 con, chị bơi quá chừng. Dẫn các con vào đời mà giờ bị bỏ xa hít khói rồi.”. - Anh Thơ bộc bạch    

Bên dưới bài viết, netizen không khỏi bất ngờ, trầm trồ trước thành tích bơi lội cũng như sức bền của mẹ 2 con. Giải đáp về ngưỡng bơi liên tục, người đẹp cho biết đã gắn bó với bộ môn này trong suốt nhiều năm, thường xuyên tập luyện và chạm mốc 20 vòng đôi. 

Dành cho bạn

Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 4

Gắn bó nhiều năm với bộ môn "sông nước", người đẹp giữ được vóc dáng săn chắc, cân đối. Dù ít tập luyện hơn so với nhiều năm về trước nhưng sức bền của cô vẫn khiến netizen ngưỡng mộ.

Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 5

Bà xã Bình Minh khoe trọn đường cong hình thể và làn da mịn màng, trắng hồng với áo tắm 1 mảnh.

Bà xã Bình Minh gây ngỡ ngàng với tuyệt chiêu độ dáng 'chân không chạm đất' Ảnh 6

Bên cạnh đường bơi không chạm đất, Anh Thơ còn tích cực "độ dáng" với bộ môn pilates.