Giải trí

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ

MAI - 20/08/2022 13:15 GMT+7

Cũng là một trong những cái tên bị bà Nguyễn Phương Hằng réo gọi liên tục trên livestream, thái độ của Thủy Tiên trước thông tin mới nhất về nữ đại gia này như thế nào?

Hôm 18/8 vừa qua, thông tin từ báo Thanh Niên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND TP.HCM để đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Đáng chú ý, sau thời gian tạm giam, nữ CEO này đã khai nhận các phát ngôn của mình về NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni là do đọc được trên mạng, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng cũng như không có căn cứ chứng minh.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ - Hình 1

Lời khai này của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao. Công chúng cũng tò mò về phản ứng của các nghệ sĩ từng bị nữ đại gia réo gọi trên livestream như thế nào? Thủy Tiên là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất vì các phát ngôn đó. Trước tin tức mới nhất về nữ CEO, nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm được chú ý.

Tối 18/8, giữa lúc thông tin liên quan bà Nguyễn Phương Hằng gây bão dư luận, Thủy Tiên cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Bà xã Công Vinh tỏ ra rất bình thản, vẫn đăng bài PR lên trang cá nhân. Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” tuyệt nhiên không bàn về ồn ào cũ của mình hay nhắc đến đối phương. Thái độ này trái ngược hoàn toàn với ca sĩ Vy Oanh khi cô có phát ngôn ẩn ý trên Facebook. Trong khi đó, Công Vinh giữ im lặng, không có chia sẻ gì lên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ - Hình 2

Trên thực tế, dù vướng drama với bà Nguyễn Phương Hằng nhưng vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên lại rất hạn chế chia sẻ về đối phương. Trang cá nhân của cả hai thường cập nhật cuộc sống hàng ngày, đăng bài quảng cáo. Họ chỉ lên tiếng mỗi khi được báo chí phỏng vấn.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ - Hình 3

Cách hành xử của Thủy Tiên nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Dưới bài đăng tối 18/8 của nữ ca sĩ, nhiều fan bày tỏ mến mộ, thể hiện sự ủng hộ dành cho cô nàng. Trước đó, Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cá nhân nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi vu khống, bôi nhọ mình qua mạng xã hội.

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục