Tối 23/9, đêm liveshow 3 Vietnam Idol 2023 với chủ đề “Nét dân gian” đã mang đến cho ban giám khảo, khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc.

tracking

Sau đêm liveshow 3, chương trình đã phải nói lời tạm biệt với Annie. Xuyên suốt hành trình Vietnam Idol 2023, Annie đã để lại nhiều dấu ấn, từ giọng hát đến phong cách trình diễn, “lột xác” qua từng vòng thi.

Annie nói gì sau khi dừng chân ở top 9 Vietnam Idol 2023? Ảnh 1

Annie là thí sinh phải dừng chân sau đêm liveshow 3 Vietnam Idol 2023.

Chia sẻ với SAOstar sau khi dừng chân ở top 9 Vietnam Idol 2023, Annie không giấu được sự tiếc nuối. Tuy vậy, cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở cuộc thi, cho biết chương trình đã mang lại cho mình nhiều bài học quý giá.

tracking

Nói về hành trình Vietnam Idol 2023, Annie kể: “Có lẽ kỷ niệm những ngày ghi hình ở Phú Quốc khiến tôi không bao giờ quên. Tôi và các thí sinh của Vietnam Idol đã có được kỷ niệm đẹp trong chuyến đi này, học được nhiều điều bổ ích”.

Annie nói gì sau khi dừng chân ở top 9 Vietnam Idol 2023? Ảnh 2

Annie có màn lột xác qua từng vòng thi.

Về nhận xét của ban giám khảo, Annie cho rằng đây là những bài học bổ ích, giúp cô trưởng thành nhiều trên chặng đường hoạt động nghệ thuật sau này. Annie tâm sự: “Những lời nhận xét của ban giám khảo khiến tôi suy nghĩ nhiều, đặc biệt là chỉ Mỹ Tâm, chỉ cần một nhận xét của chị mà tôi rút ra được nhiều điều cần phải thay đổi, cải thiện, làm sao để tốt hơn từng ngày”.

Dành cho bạn

Annie nói gì sau khi dừng chân ở top 9 Vietnam Idol 2023? Ảnh 3

Cô cho biết những lời nhận xét từ ban giám khảo là bài học bổ ích.

Annie cho rằng Vietnam Idol là một cuộc thi tìm kiếm những thí sinh sở hữu nhiều yếu tố, vì thế ban giám khảo lẫn khán giả đặt nhiều kỳ vọng ở cô, thay vì chỉ là vũ đạo. Tuy nhiên, Annie cho biết vũ đạo là điều mà cô vẫn sẽ giữ trong tương lai, song sẽ tiết chế lại.

“Tôi vẫn theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ trình diễn, tuy nhiên sẽ tiết chế phần vũ đạo, làm sao để cân bằng mọi thứ. Tôi vẫn đang lên ý tưởng và chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc sau chương trình. Chắc chắn đó sẽ là những sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn của Annie, mong khán giả sẽ ủng hộ tôi sau Vietnam Idol 2023”, Annie chia sẻ.

Annie nói gì sau khi dừng chân ở top 9 Vietnam Idol 2023? Ảnh 4

Annie sẽ theo đuổi phong cách nghệ sĩ trình diễn sau Vietnam Idol 2023.