Thời gian gần đây, Á hậu Thảo Nhi Lê nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ khi thông báo trữ đông trứng ở tuổi 28. Chia sẻ về lý do, nàng hậu cho biết: "Bạn bè tôi bảo trước 30 tuổi, trứng của phụ nữ tốt nhất và cũng nhiều. Thế nên tôi quyết định cấy trứng và dự trữ. Tôi cũng là một người phụ nữ bận rộn nên tôi tranh thủ thời gian bây giờ để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân trong tương lai". 

Á hậu Vbiz tiết lộ kết quả sau thông báo trữ đông trứng Ảnh 1

Á hậu Thảo Nhi Lê thông báo trữ đông trứng khi chia sẻ hình ảnh tự tiêm thuốc để kích trứng tại Thái Lan. 

Cho đến mới đây, trên Instagram Á hậu Thảo Nhi vui mừng thông báo tình trạng sức khoẻ sau khi trữ đông trứng. Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1994 viết: "Trông tôi mũm mĩm quá. Lấy trứng thành công và không đau chút nào. Tôi được gây mê, khi tỉnh đậy tôi cảm thấy bình thường, chỉ là hơi mệt mỏi, toàn bộ thủ tục chỉ khoảng 20 phút. Tôi chắc là không đau chút nào và tôi có thể hoạt động bình thường ngay sau đó"

tracking

Nói về kết quả của lần đầu tiên trữ đông trứng, nàng hậu vui vẻ chia sẻ: "Trong số 30 quả trứng, tôi có thể trữ đông 25 quả, đó là một chiến lợi phẩm. Tôi khoẻ mạnh và trứng của tôi đang trong tình trạng tốt. Tôi rất hạnh phúc, giờ tôi biết quả trứng 28 tuổi của mình vẫn còn đó và tôi có thể sống cuộc đời của mình"

Á hậu Vbiz tiết lộ kết quả sau thông báo trữ đông trứng Ảnh 2

Cô chia sẻ sức khoẻ vẫn tốt và ổn định. Theo chia sẻ, Á hậu Thảo Nhi đã trữ đông thành công được 25 quả trứng. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Người hâm mộ thi nhau gửi lời chúc mừng đến nàng hậu. Bên cạnh đó, nhiều người cũng hi vọng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới và yên bề gia thất. 

Dành cho bạn

Á hậu Vbiz tiết lộ kết quả sau thông báo trữ đông trứng Ảnh 3

Á hậu Thảo Nhi từng có mối tình kéo dài suốt 3 năm với bạn trai doanh nhân. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cả hai đã đường ai nấy đi sau thời gian gắn bó. 

Á hậu Vbiz tiết lộ kết quả sau thông báo trữ đông trứng Ảnh 4

Vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Á hậu Vbiz tiết lộ kết quả sau thông báo trữ đông trứng Ảnh 5

Hậu chia tay, nàng hậu tập trung phát triển công việc kinh doanh thương hiệu thời trang riêng và tận hưởng cuộc sống.