Chiều ngày 3/7, Á hậu Thảo Nhi Lê xuất hiện tại họp báo Đảo Thiên Đường - Paradise Island. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ là "mảnh ghép" trong ban bình luận cùng đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Hari Won và diễn viên Diệu Nhi. 

Có mặt tại sự kiện, người đẹp sinh năm 1994 diện trang phục gợi cảm khoe vai trần cùng đôi chân dài mướt mắt. Tông make - up với màu xanh trời cũng giúp Á hậu Thảo Nhi nổi bần bật tại sự kiện. Tại đây, nàng hậu lần đầu xác nhận đang độc thân, đã "đường đi nấy đi" với bạn trai doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò. 

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận độc thân, háo hức chờ xem Đảo Thiên Đường vì có 'người quen'

Khi được hỏi: "Khi tham gia chương trình với tư cách là ban bình luận, nếu trong dàn người chơi có người yêu cũ của bạn thì phản ứng ra sao?". Ngay sau đó, Á hậu Thảo Nhi đã nở nụ cười rạng rỡ đáp lại: " Tôi không có nhiều bạn trai như thế đâu. Hiện tại, thì tôi đang độc thân nhé. Thật ra, trong chương trình cũng có một người là bạn của tôi, nhưng không phải là bạn trai. 

Khi tôi nhìn thấy bạn xuất hiện tại chương trình Đảo Thiên Đường, tôi cảm thấy rất ngạc nhiên và vui. Tôi không ngờ là có một người bạn của mình tham gia chương trình này. Ngoài ra, có rất nhiều người nổi tiếng khác mà tôi quen biết. Mọi người hãy chờ xem tập 1 của Đảo Thiên Đường, để biết được người bạn của Nhi là ai nhé.".

Dành cho bạn

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận độc thân, háo hức chờ xem Đảo Thiên Đường vì có 'người quen'
Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận độc thân, háo hức chờ xem Đảo Thiên Đường vì có 'người quen'

Đảo Thiên Đường - Paradise Island là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). 

Chương trình sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/7.