Vừa qua, Á hậu Thuỵ Vân đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC Hồng Phúc tại Cánh Diều Vàng 2022. Tại đây, cô có dịp hội ngộ nam MC Hồng Phúc. Đây không phải là lần đầu tiên cô dẫn cùng Hồng Phúc. Trước đó, Thuỵ Vân và Hồng Phúc đã dẫn cùng nhau một số sự kiện nên cả hai rất vui khi gặp lại nhau tại thành phố biển Nha Trang.

Thuỵ Vân chia sẻ: “Không biết có phải tôi mong manh nên khi dẫn với bất kỳ một nam MC nào cũng được thương yêu và chăm sóc phía sau hậu trường rất nhiều. Tôi nghĩ, đây cũng là sự may mắn đối với mình. Đặc biệt, anh Hồng Phúc là một người bạn rất dẫn galang”.

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do mặc đồ hở bạo khi dẫn trao giải Cánh diều - Hình 1
Á hậu Thuỵ Vân hội ngộ nam MC Hồng Phúc.

Khi được hỏi, cát xê dẫn Cánh Diều Vàng 2022 cô được trả thế nào mà đầu tư khá nhiều cho trang phục, lẫn êkip của mình. Thuỵ Vân hài hước nói: “Tôi tiết lộ chắc nhiều người sốc lắm”.

“Nói vui vậy thôi, tôi nhận lời dẫn chương trình từ anh Quyền Linh – một nghệ sĩ mà tôi vô cùng kính mến. Khi anh ngỏ lời mời tôi đã nhận lời ngay. Thú thật, anh Quyền Linh cũng chia sẻ hoàn cảnh của BTC nên việc trả cát xê cho người dẫn chương trình là điều “không thể”. Vì thế, tôi đã không đắn đó hay toan tính việc mình sẽ nhận cát xê như thế nào cả. Tôi đến dẫn cho sự kiện với cả trái tim dành cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ lao động chân chính”.

Khi đi thảm đỏ, cô lựa chọn bộ đồ “hở bạo” và đây cũng là dịp hiếm hoi Thuỵ Vân “chịu chơi” để diện bộ đồ quá đỗi sexy đến thế. Khác xa với những bộ đồ trước đó cô từng diện.

Dành cho bạn

Thuỵ Vân nói: “Tôi đang chuyển mình để lựa ra những bộ đồ sang trọng, gợi cảm. Nhiều người nhận xét tôi đã bước qua vòng an toàn của mình về mặt hình ảnh. Nhưng dù có bước ra khỏi vòng an toàn đó, thì tôi vẫn kiểm soát và định hướng hình ảnh của mình luôn mới mẻ, văn minh và tôn trọng khán giả luôn ủng hộ mình”.

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do mặc đồ hở bạo khi dẫn trao giải Cánh diều - Hình 2

Gương mặt Thuỵ Vân gần đây được nhiều người nhận xét “nhỏ” hơn trước. Vì điều này, cô vướng nghi án thẩm mỹ. Tuy Nhiên, Thuỵ Vân khẳng định không chưa động dao kéo trên gương mặt, thay vào đó cô đã chỉnh nha, niềng răng bằng công nghệ mới nhất nên trong quá trình niền răng cũng khiến khuôn mặt cô nhỏ hơn trước.

“Nếu muốn thẩm mỹ, tôi đã làm điều này cách đây 14 năm sau khi đăng quang ngôi vị á hậu Việt Nam 2008 chứ không phải đợi đến giờ. Tôi chỉ làm đẹp bằng cách sống tích cực, lạc quan, yêu đời và người yêu“, Thuỵ Vân bộc bạch.