YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 1
Nữ YouTuber Kiều Tiên với những thước phim về cuộc sống làm dâu bên xứ sở kim chi được mọi người yêu mến. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

Bên cạnh những nữ YouTuber lấy chồng ngoại quốc nổi tiếng như Đức Nhân hay Quỳnh Trần JP, chúng ta cũng không thể không nhắc đến Phạm Thị Kiều Tiên, cô gái Việt lấy chồng Hàn và được nhiều người biết với kênh YouTube 1,37 triệu người theo dõi. Trang cá nhân của Kiều Tiên cũng có tới hơn 2,3 triệu người yêu thích nhờ những thước phim về cuộc sống đời thường ở Hàn.

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 2
Cả gia đình nhỏ của nữ YouTuber đoàn tụ tại Việt Nam. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

Mới đây, sau một thời gian dài xa chồng, cuối cùng nữ YouTuber cũng đã đoàn tụ với cả nhà tại Việt Nam. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Kiều Tiên không giấu nổi sự hạnh phúc, cô viết: “Trải qua bao nhiêu bận rộn thì anh Ba cũng về tới Việt Nam sum họp cùng gia đình rồi nè. Hai vợ chồng bay thẳng ra Phú Quốc cho mấy nhỏ đi chơi ít ngày, rồi mới về quê cho anh trải nghiệm ẩm thực miền Tây nữa nha”. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi chồng Hàn của Kiều Tiên cùng cô về Việt Nam, chính vì vậy, cả gia đình đã tranh thủ đi du lịch và chụp ảnh tại những địa điểm nổi tiếng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 3
Gia đình cô tranh thủ đi du lịch tại các điểm nổi tiếng ở Việt Nam. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 4
Cả gia đình tụ tập, quây quần trong bữa tối bên bãi biển. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 5
Nữ YouTuber tình tứ bên anh chồng Hàn. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

Nhờ vào YouTube, Kiều Tiên đã tự mua cho mình 2 chiếc xe ô tô để tiện cho việc di chuyển, du lịch. Cũng nhờ làm YouTube mà cô mở rộng mối quan hệ, quen biết với 2 nữ YouTuber khác là Quỳnh Trần JP và Đức Nhân. Bộ 3 nhanh chóng trở thành những người chị em thân thiết, mỗi khi có dịp đều tranh thủ tụ họp. Mới đây, khi biết Quỳnh Trần JP phẫu thuật thẩm mỹ, Kiều Tiên cũng đã ghé nhà Đức Nhân để thăm cô. Ngay khi tụ họp, cả 3 đã ăn uống, trò chuyện rất vui vẻ. Thậm chí, Quỳnh Trần JP còn tặng quà cho Kiều Tiên. Có thể thấy, chính việc cùng lấy chồng xa xứ, cùng làm YouTube đã khiến giúp các nữ YouTuber thêm gần gũi, thân thiết hơn.

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 6
Kiều Tiên thân thiết với Quỳnh Trần JP và Đức Nhân. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

Dành cho bạn

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 7
3 nữ YouTuber tụ tập ăn uống, trò chuyện vui vẻ. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 8
Cô tự mua xế hộp cho mình và chồng để tiện di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Yewon TV)

Hiện tại, Kiều Tiên có cuộc sống khá thoải mái, sung túc. Cô không chỉ lao vào kiếm tiền mà cũng rất biết cách cân bằng cuộc sống, thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch nước ngoài. Cô cũng không ngần ngại “chi” tiền khủng để có thể tận mắt nhìn thấy idol của mình biểu diễn trên sân khấu. Cuộc sống của cô cũng thường xuyên được đề cập đến.

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 9
Nữ YouTuber không ngại chi tiền khủng đi đu idol và du lịch nhiều nơi. (Ảnh: Facebook Phạm Thị Kiều Tiên)

Bên cạnh đó, nhờ vào tính cách hoạt bát, vui vẻ nên Kiều Tiên rất được gia đình nhà chồng yêu quý. Cô thường xuyên quay các video ăn uống và đăng trên YouTube với bố mẹ chồng. Kiều Tiên thậm chí còn lập cho mẹ chồng một kênh YouTube riêng để bà có thể tự do sáng tạo. Với em chồng, Kiều Tiên coi đây như một người bạn thân, hai chị em thường xuyên cùng nhau đi mua sắm, du lịch khắp nơi.

YouTuber lấy chồng Hàn chỉ sau 6 tháng quen, giờ có cuộc sống viên mãn - Hình 10
Cô rất thân thiết với gia đình nhà chồng, được bố mẹ quý như con gái ruột. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Yewon TV)

Có thể thấy, với sự yêu mến của mọi người trên YouTube, cuộc sống của Kiều Tiên hiện tại đã thoải mái hơn. Cô có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, bản thân.