Mai Phương là nữ diễn viên nổi tiếng, được biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Hương Phù Sa, Trai Nhảy, Xóm Cào Cào, Những Thiên Thần Áo Trắng,... Năm 2020, cô qua đời vì căn bệnh ung thư phổi khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Con gái nữ diễn viên được bảo mẫu chăm sóc, đợi ngày cha ruột đón sang Mỹ đoàn tụ. 

Sau khi mẹ mất, cuộc sống của Lavie vẫn luôn được khán giả quan tâm sát sao. Mới đây, bảo mẫu của bé Lavie đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô bé trầm ngâm đứng trước di ảnh mẹ, hai tay chắp vào cầu nguyện. Cô không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào viết: "Cuối tuần cô đưa em lên thăm mẹ, nhớ mẹ dẫu biết nghìn trùng xa cách".

Lavie thăm viếng di ảnh mẹ tại chùa

Hơn hai năm qua, cô bảo mẫu và bạn bè của Mai Phương vẫn thường xuyên dắt Lavie đi thăm viếng mẹ. Mồ côi mẹ khi còn nhỏ, cô bé khiến dân tình không khỏi xót xa, đồng cảm. Rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi đến con gái nữ diễn viên Hương Phù Sa và mong muốn cô bé sẽ được nuôi dưỡng tốt.

Lavie nhiều lần được dẫn đi thăm mẹ

Nhờ có hai cô bảo mẫu chăm sóc mà Lavie càng lớn càng được yêu mến nhờ tính cách tự lập, chăm chỉ và chín chắn hơn tuổi thật. Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, Lavie còn rất yêu thích nghệ thuật, thể thao và luôn thích thú với các công việc thiện nguyện dù vất vả ra sao. Đặc biệt, ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của cô bé khiến đông đảo khán giả phải công nhận rằng không khác gì “bản sao hoàn hảo” của cố diễn viên Mai Phương..

Lavie càng lớn càng giống mẹ

Dành cho bạn

Nuôi dưỡng Lavie từ nhỏ, hai cô bảo mẫu luôn là người tận tụy và dành nhiều tình cảm cho cô bé nhất. "Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nỗ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé. Cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em", bảo mẫu nhắn nhủ tới Lavie. 

Bảo mẫu rất yêu thương Lavie

Còn về phía Phùng Ngọc Huy, anh từng chia sẻ về kế hoạch đoàn tụ với con gái: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".