Cùng với Lật Mặt 7, Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng là đại diện “nặng ký” trên đường đua điện ảnh dịp Lễ 30/4 tới. Phim do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, chồng Xuân Lan cầm trịch, quy tụ sự tham gia của dàn cast thực lực. Trước thềm ra mắt chính thức, phim vướng nghi vấn đạo nhái poster Ký Sinh Trùng - siêu phẩm từng thắng giải Oscar 2020. Giữa bão dư luận, nhà sản xuất bộ phim - siêu mẫu Xuân Lan đã có những phản hồi đáng chú ý.

Xuân Lan nói gì khi phim mới bị 'tố' đạo nhái Ký Sinh Trùng?

Cụ thể, dàn cast bộ phim vừa chia sẻ một ấn phẩm truyền thông, nhằm quảng bá cho dự án mới. Trong ảnh, các diễn viên chính như Thái Hòa, Uyển Ân, Xuân Lan,... đứng trước sân của một căn biệt thự. Bên dưới chân họ là bãi cỏ xanh rì, các diễn viên gây chú ý bởi thần thái cuốn hút. Hình ảnh trên thu hút sự chú ý lớn của netizen ngay sau khi được lan truyền. 

Trong đó, ngoài đánh giá tích cực cho nhan sắc, khí chất dàn cast, một số ý kiến cho rằng, hình ảnh này giống với poster chính thức của phim Ký Sinh Trùng. Nhiều nghi vấn đã được đặt ra, rằng liệu ê-kíp Cái Giá Của Hạnh Phúc có đạo nhái, mượn ý tưởng từ siêu phẩm quốc tế, cho ấn phẩm tuyên truyền của phim hay không.

SAOstar đã liên hệ với nhà sản xuất phim Cái Giá Của Hạnh Phúc - siêu mẫu Xuân Lan về vấn đề này. Xuân Lan nói: “Đó là ảnh chụp hiện trường ở bối cảnh chính trong phim - Nhà Shill Tuần Châu Hạ Long. Sao mà đạo nhái được Ký Sinh Trùng khi 2 phim chẳng có liên quan gì nhau. Còn ảnh mọi người thấy chỉ là ảnh xin giữ lịch Save The Date, có phải poster đâu”.

Dành cho bạn

Theo đó, nữ diễn viên kiêm siêu mẫu đình đám cho biết, bức ảnh trên không phải là poster của phim, mà chỉ là một ấn phẩm tuyên truyền bình thường mà thôi. Bên cạnh đó, cô khẳng định, Cái Giá Của Hạnh PhúcKý Sinh Trùng là 2 tác phẩm riêng biệt, không có liên quan gì đến nhau, nên việc đạo nhái là không thể xảy ra. 

Được biết, với Cái Giá Của Hạnh Phúc, Xuân Lan giữ vai trò nhà sản xuất, kiêm diễn xuất. Phim quy tụ sự tham gia của “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa, em gái Trấn Thành - Huỳnh Uyển Ân,... cùng nhiều tên tuổi quen thuộc. Phim lấy chủ đề gia đình, xoay quanh một nhà tài phiệt, có tất cả mọi thứ từ tiền tài đến địa vị. Nhiều mâu thuẫn đã xảy đến trong số phận của các thành viên trong gia đình, đòi hỏi họ phải suy ngẫm và đưa ra một số quyết định quan trọng.