Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, bộ phim điện ảnh Wonderland (Xứ Sở Thần Tiên) đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì nội dung mới lạ cùng dàn diễn viên toàn siêu sao gồm Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, Gong Yoo… Wonderland vốn được dự sẽ “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc mùa hè năm nay, đáng tiếc bộ phim đã phải đối diện với thất bại và ở trong tình trạng lỗ nặng.

Được biết, đạo diễn Kim Tae Yong lên kế hoạch cho Wonderland từ năm 2016 và phim đã tiêu tốn 18 tỷ won (khoảng 333 tỷ đồng) chi phí sản xuất. Tuy nhiên sau gần 1 tháng ra rạp, Wonderland chỉ bán được gần 620.895 vé, tương đương với 5,8 tỷ won (khoảng 107,3 tỷ đồng). Thành tích này đồng nghĩa với việc bộ phim điện ảnh đình đám đã lỗ 12,2 tỷ won (khoảng 225,7 tỷ đồng) và không hề “đại náo” phòng vé như những gì mà khán giả đã kỳ vọng.

Wonderland lỗ hơn 200 tỷ, Thang Duy – Gong Yoo cũng không cứu nổi

Theo nhiều netizen thì dàn siêu sao nổi tiếng không cứu nổi Wonderland là vì kịch bản của phim quá tệ. Mặc dù Wonderland có ý tưởng mới mẻ nhưng kịch bản rời rạc và các tình tiết như được chắp vá vào vậy, dường như biên kịch nghĩ ra gì thì thêm vào thôi. Hơn nữa, Wonderland được đánh giá là chứa quá nhiều tình tiết phi logic và không được giải thích rõ ràng, từ đó tạo nên sự khó hiểu khiến khán giả không còn hứng thú gì nữa.

Một khán giả nhận xét: “Bộ phim này có ý tưởng rất thú vị nhưng thiếu logic, cảm giác như biên kịch nghĩ đến đâu thì viết ra đến đó vậy. Vì thế tôi không thể nhập tâm vào bộ phim, càng xem càng thấy gượng gạo. Không có giải thích hợp lý nào cho sự xuất hiện và biến mất của Gong Yoo, đoạn tình cảm của Jung Yumi và Choi Woo Shik như có như không”.

Dành cho bạn

Wonderland lỗ hơn 200 tỷ, Thang Duy – Gong Yoo cũng không cứu nổi
Wonderland lỗ hơn 200 tỷ, Thang Duy – Gong Yoo cũng không cứu nổi

Với tình hình hiện nay, Wonderland muốn thay đổi cục diện trong những ngày cuối cùng ở ngoài rạp là điều không thể. Giới truyền thông cũng dự đoán, Wonderland khó vượt được mốc 1 triệu vé và nhà sản xuất sẽ phải chấp nhận những khoản lỗ khổng lồ mà bộ phim mang lại.