Ngày 24/10 vừa qua, trên các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền tin đồn Vương Nhất Bác nên duyên cùng hai tiểu hoa nổi tiếng lứa 90/95 là Dương Tử và Triệu Lộ Tư trong dự án phim Sáu Chị Em, khiến cộng đồng netizen bùng nổ. 

Tuy nhiên, cư dân mạng còn chưa kịp bày tỏ sự vui mừng trước màn hợp tác thú vị này thì phía Vương Nhất Bác đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ, khẳng định không có chuyện anh sẽ đóng chung phim với "đàn chị" Dương Tử cùng Triệu Lộ Tư. 

Vương Nhất Bác chính thức lên tiếng về tin đồn hợp tác với Dương Tử, Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Phía Vương Nhất Bác bác bỏ tin đồn hợp tác với Dương Tử và Triệu Lộ Tư. 

tracking

Vương Nhất Bác khoảng một năm trở lại đây đang dồn mọi tâm huyết cho mảng phim điện ảnh, chỉ tính riêng 10 tháng năm 2023, nam diễn viên đã có tới ba bộ điện ảnh công chiếu, bao gồm: Vô Danh (vai phụ), Trường Không Chi Vương (nam chính) và Nhiệt Liệt (nam chính). Nhìn chung, doanh thu phòng vé của ba phim đều ổn áp, song, vẫn chưa thể chạm tới ngưỡng "phá đảo" phòng vé. 

Ngoài ra, với vai diễn trong Vô Danh, hợp tác cùng Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Ảnh hậu Châu Tấn,... Vương Nhất Bác lần đầu tiên lọt vào top đề cử nam phụ xuất sắc nhất của giải Kim Kê năm nay - một trong ba giải thưởng điện ảnh uy tín bậc nhất tại Trung Quốc. Dẫu vậy, không có quá nhiều người kỳ vọng Vương Nhất Bác sẽ thành công "ẵm giải" mang về, bởi những đối thủ của anh đều vô cùng nặng ký. 

Vương Nhất Bác chính thức lên tiếng về tin đồn hợp tác với Dương Tử, Triệu Lộ Tư Ảnh 2

Tạo hình của Vương Nhất Bác ở Vô Danh. 

Dành cho bạn

Như đã nói, Dương Tử và Triệu Lộ Tư đều là hai tiểu hoa top đầu trong lứa 90/95, có đủ "combo" thành tích cùng lưu lượng. Những năm gần đây, sự nghiệp của Triệu Lộ Tư phát triển tương đối tốt, có phim hot mỗi năm. Nếu năm ngoái, "Thánh xuyên không" gây sốt với Tinh Hán Xán Lạn, thì năm nay, tác phẩm chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu của cô cũng ăn khách không kém.

Vương Nhất Bác chính thức lên tiếng về tin đồn hợp tác với Dương Tử, Triệu Lộ Tư Ảnh 3

Triệu Lộ Tư trong Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

Vương Nhất Bác chính thức lên tiếng về tin đồn hợp tác với Dương Tử, Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Bộ Trường Tương Tư chiếu hè năm nay của Dương Tử liên tục lập thành tích đáng nể.