Tại cơ quan công an, anh T.V.L khai nhận đã dùng nhiều vật dụng để đánh vợ là chị G. trong thời gian dài. Trước đó, chị B.T.T.G (27 tuổi, nguyên quán tỉnh Kiên Giang; lấy chồng và cư trú tại xóm 3, thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên, H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương) lên mạng xã hội tố chồng là anh T.V.L (38 tuổi, trú tại xóm 3, thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên, H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương) bạo hành khi chị đang mang thai. 

Vụ vợ tố chồng bạo hành: Công an giám định thương tật với bị hại - Ảnh 1.

Chị G. cùng những vết thương trên cơ thể

Anh L. khai nhận, do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, nghi ngờ chị G. ngoại tình nên trong khoảng thời gian dài, anh L. đã đánh đập vợ, dùng lược, thắt lưng da… vụt vào người vợ gây nhiều vết thương khắp cơ thể chị G. Ngay cả khi chị G. đang mang thai tháng thứ 7 vẫn bị anh này đánh đập.

Công an H.Kim Thành đã tiến hành giám định thương tích đối với chị G., đồng thời làm việc với những người có liên quan để làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Dành cho bạn

Theo thông tin do chính quyền xác minh, anh L. trước đó đã có 2 đời vợ và 7 người con. Anh L. kết hôn với chị G. vào tháng 4.2021 và cả hai sinh sống tại nhà anh ở thôn Quỳnh Khê 2 (xã Kim Xuyên, H.Kim Thành). Cả hai có 1 con chung và hiện chị G. đang mang thai con thứ 2, được 7 tháng.