Ngày 24.6, lãnh đạo UBND P.Văn An (TP.Chí Linh, Hải Dương) cho biết, liên quan đến vụ án Dương Đình Luyện (39 tuổi, trú tại khu dân cư Mật Sơn, P.Chí Minh, TP.Chí Linh) cầm dao đến nhà mẹ vợ cũ đâm người này tử vong, thì người vợ cũ của Luyện cũng không qua khỏi.

Theo lãnh đạo UBND P.Văn An, Luyện từng là con rể bà Lê Thị H. (60 tuổi, trú tại khu dân cư Tường, P.Văn An). Luyện và chị N.A (31 tuổi, con gái bà H.) có với nhau một con chung và đã ly hôn được một thời gian.

Vụ người phụ nữ bị con rể cũ sát hại: Vợ cũ của nghi phạm đã tử vong

Chiều 23.6, do mâu thuẫn, Luyện đến nhà bà H. rồi gọi điện thoại cho vợ cũ về nhà. Khi chị N.A. vừa về đến sân nhà, Luyện dùng dao đâm chị N.A. và bà H., sau đó rời khỏi hiện trường.

Hậu quả, bà H. và chị N.A. bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương nặng, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, bà H. tử vong.

Chị N.A nhập viện ở trong tình trạng nguy kịch và đã không qua khỏi vào đêm cùng ngày. Hiện, thi thể của chị N.A. đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Dành cho bạn

Nghi phạm Dương Đình Luyện sau khi gây án đã dùng xe ô tô bán tải màu xanh để bỏ trốn. Chạy được một đoạn, xe ô tô do Luyện điều khiển lao xuống ruộng, nghi phạm này ra khỏi xe và tiếp tục bỏ chạy.

Vụ án đang được lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương chỉ đạo Công an TP.Chí Linh cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ, truy bắt nghi phạm Luyện để xử lý theo quy định.