Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip bà xã Quỳnh Quỳnh vừa ru con trai ngủ vừa khóc thu hút được sự chú ý. “Vợ con sơ hở là khóc, tâm lý sao hay ra dẽ quá. Ông nhỏ đang khóc sản cái ngủ ngang, làm bà hết hồn, Ngọc bệnh, vợ thì khóc, làm cha 3 đứa con stress nha mấy chị ơi”, Lê Dương Bảo Lâm trải lòng.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Nhiều người cho rằng, Quỳnh Quỳnh vừa mới sinh con nên tâm lý khá nhạy cảm, hơn nữa nam diễn viên thường xuyên phải đi quay xa nhà, bận rộn dễ khiến cho bà xã dễ tủi thân. Nhiều khán giả xót xa, mong Lê Dương Bảo Lâm sẽ thương vợ nhiều hơn sau những vất vả, hy sinh của bà xã.

Khổ nhất là phụ nữ, thương vợ nhiều hơn nha anh”

“Sinh con tâm lý thương hay vậy lắm anh, em cũng sinh ba đứa chỉ hơn chỉ ít tháng thui. Nhiều lúc không muốn khóc vậy đâu. Nhưng dễ bị tác động bên ngoài và mít ướt ko kiềm chế đc. Anh hãy thương yêu chị nhiều”

“Sinh ba bé gần nhau, còn Sinh mổ nữa mà không bị trầm cảm là rất là mạnh mẽ và nhiều ý chí rồi Quỳnh Quỳnh rất giỏi đáng ngưỡng mộ”

“Quỳnh mới sinh, lại phải chăm 3 đứa con nên tâm trạng rất nhạy cảm và rất dễ rơi vào trầm cảm. Lâm nhớ quan tâm, thương Quỳnh nhiều hơn nữa nha”

“Sau sinh vậy đấy chứ không ra ra vẻ gì đâu. Tự dưng muốn khóc tự dưng hết kỳ lắm. Nhạy cảm cực kỳ luôn”…là một số bình luận của khán giả. 

Dành cho bạn

Trước đó vài giờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng xót xa đăng ảnh con gái nằm trọn trong vòng tay mẹ bởi bị sốt siêu vi, tuy vậy sau đó bé vẫn rất ngoan ngoãn, tự chơi để mẹ chăm em, thậm chí còn ngủ gật trên nền đất.

Nhìn thấy hình ảnh này, Lê Dương Bảo Lâm không khỏi xót xa, thương con, xót vợ.

Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Anh (tên thường gọi Quỳnh Quỳnh) có 7 năm yêu trước khi tiến tới hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cả 2 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Việc đồng hành bên nhau từ khi còn khó khăn đến lúc có của ăn của để cũng chính là lý do mà cặp đôi được dân tình ủng hộ. Sau khi chính thức về chung một nhà, Quỳnh Quỳnh đã trở thành hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp chồng. Cô chính là quản lý, trợ lý kiêm tài xế cho Lê Dương Bảo Lâm.

Nam diễn viên từng nhắn nhủ bà xã trên truyền hình: "Nghề nghiệp của mình vốn có nhiều thị phi khiến vợ bị chạnh lòng. Chỉ mong vợ tin rằng anh sẽ không bao giờ mang hạnh phúc của mình ra để đùa giỡn. Ai nói gì thì nói, miễn gia đình hạnh phúc, cùng nắm tay nhau qua những gian nan vất vả. Cho dù ngoài kia bao la sóng gió, chỉ mong vợ chồng sẽ cùng bảo vệ, hạnh phúc cùng nhau là được".