Mới đây trên trang cá nhân, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý. 

Vợ Bùi Tiến Dũng đăng đàn căng đét giữa đêm: 'Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng' Ảnh 1

Nguyễn Khánh Linh - Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng đàn giữa đêm.

Cụ thể Nguyễn Khánh Linh viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Vợ Bùi Tiến Dũng đăng đàn căng đét giữa đêm: 'Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng' Ảnh 2

Bài viết của Khánh Linh khiến dân tình xôn xao.

Bài đăng giữa đêm của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều netizen thắc mắc, không biết chuyện gì đang xảy ra với bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

Hiện Nguyễn Khánh Linh hay trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái gì sau bài đăng đầy ẩn ý kể trên. Chúng tôi đang liên lạc với phía cặp đôi để tìm hiểu thêm.

Dành cho bạn

Vợ Bùi Tiến Dũng đăng đàn căng đét giữa đêm: 'Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng' Ảnh 3

Hiện Nguyễn Khánh Linh hay Bùi Tiến Dũng vẫn chưa lên tiếng về bài đăng đầy ẩn ý mới đây.

 Vợ Bùi Tiến Dũng được biết đến là tiểu thư "lá ngọc cành vàng". Cô sinh ra trong một gia đình khá giả, làm kinh doanh ở Bắc Ninh. Sau quá trình du học ở Singapore, Khánh Linh về quản lý cơ ngơi của gia đình. Bên cạnh đó cô và Bùi Tiến Dũng còn kinh doanh thêm thời trang cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Vợ Bùi Tiến Dũng đăng đàn căng đét giữa đêm: 'Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng' Ảnh 4

Đám cưới của vợ chồng Bùi Tiến Dũng hồi đầu năm 2021 từng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Năm 2019, cặp đôi hạ sinh con gái đầu lòng với biệt danh là bé Sushi. Đến cuối năm 2021, gia đình Bùi Tiến Dũng đón thêm bé thứ hai với biệt danh là Mochi. Trong những chia sẻ với giới truyền thông, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết Khánh Linh là điểm tự vữa chắc bởi cô thường gần như một tay lo lắng mọi thứ để chồng yên tâm tập luyện, thi đấu.