Mặc dù hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ 9x thành công nhất CBiz nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Triệu Lộ Tư có nhiều thời điểm rất thất thường. Đặc biệt, khi so sánh những hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư với hình ảnh của chính cô vào 7 năm trước, khán giả cũng dễ dàng thấy được nhiều sự thay đổi. 

Vẻ non nớt 7 năm về trước của Triệu Lộ Tư gây sốt, quá khác lạ nhưng lại được khen hết lời Ảnh 1
tracking

Mới đây, chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa đã đưa ra thông báo trở lại với mùa 6 vào ngày 27/10 sắp tới. Triệu Lộ Tư cũng gây bất ngờ khi được công bố là một trong số những thành viên của dàn cast năm nay. Nếu là fan của Triệu Lộ Tư, khán giả chắc hẳn biết Cục Tình Báo Sao Hỏa có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mỹ nhân họ Triệu bởi đây chính là công việc đầu tay, là chương trình đầu tiên mà cô tham gia sau khi ký hợp đồng và ra mắt với vai trò diễn viên. 

Vẻ non nớt 7 năm về trước của Triệu Lộ Tư gây sốt, quá khác lạ nhưng lại được khen hết lời Ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng với Triệu Lộ Tư, lần này được trở lại với chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa cũng giống như một lần được ‘về nhà’. Sau 7 năm, cô bé non nớt ngày nào đã trưởng thành hơn về cả nhan sắc và sự nghiệp. Những khoảnh khắc của nữ diễn viên ở chương trình năm nào cũng được đào lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Dành cho bạn

Vẻ non nớt 7 năm về trước của Triệu Lộ Tư gây sốt, quá khác lạ nhưng lại được khen hết lời Ảnh 3

Khác với vẻ trưởng thành, xinh đẹp hiện tại, Triệu Lộ Tư ở thời điểm mới chạm ngõ diễn xuất là một cô gái đáng yêu, mộc mạc nhưng cũng không kém phần non nớt. Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tươi rói luôn thường trực trên môi chính là ấn tượng lớn nhất mà Triệu Lộ Tư để lại trong lòng tác giả vào 7 năm về trước. Cho đến thời điểm hiện tại, có nhiều thứ đã thay đổi, Triệu Lộ Tư cũng đã trưởng thành hơn nhưng Cục Tình Báo Sao Hỏa vẫn sẽ là một show đáng mong chờ khi có sự góp mặt của nữ chính Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vẻ non nớt 7 năm về trước của Triệu Lộ Tư gây sốt, quá khác lạ nhưng lại được khen hết lời Ảnh 4