Trường Giang nghẹn ngào tiết lộ lời dạy của nghệ sĩ Chí Tài thời mới vào nghề - Ảnh 1.

Đối với Trường Giang, nghệ sĩ Chí Tài là người "nỗ lực hơn chữ nỗ lực"

Trong quá trình ghi hình Hành trình rực rỡ, Trường Giang có những chia sẻ đáng chú ý về cố nghệ sĩ Chí Tài. Được biết trước đây, cả hai cùng hoạt động ở sân khấu Nụ cười mới. Quãng thời gian đó giúp diễn viên Siêu sao siêu ngố học được nhiều điều từ người anh lớn trong nghề.

Thời điểm đàn anh nổi tiếng, khán giả chưa biết đến Trường Giang là ai. Tuy nhiên, mỗi lần chồng Nhã Phương ra sân khấu biểu diễn, nghệ sĩ Chí Tài thường ngồi bên trong cánh gà để dõi theo. Hình ảnh đó khiến nam diễn viên nhớ mãi. 

Trường Giang nghẹn ngào tiết lộ lời dạy của nghệ sĩ Chí Tài thời mới vào nghề - Ảnh 2.

Trường Giang được Chí Tài chỉ dạy nhiều điều khi làm nghề

Nhắc đến đây, Trường Giang nghẹn ngào nhớ đến lời dạy của đàn anh: “Em cố gắng đi. Đêm nay có 300 người thôi, họ xem thấy không hay sẽ nói cho người trong nhà, những người bạn khác thì con số nhân lên cả triệu. Chỉ cần một, hai phút giây lơ đãng, không tập trung vào việc làm cho mọi người thoải mái, sẽ có rất nhiều người nói mình diễn dở, có gì đâu mà hay".

Trường Giang nói khi đi diễn chung với Isaac, anh ấn tượng với nam ca sĩ vì luôn tập trung và hết mình. “Chưa bao giờ lên sân khấu mà cậu ấy diễn lơ là. Cứ lên sân khấu là cháy hết mình, thậm chí là phải đền micro cho ban tổ chức hoài". Đồng thời, chồng Nhã Phương cũng khen ngợi sự máu lửa của Lê Dương Bảo Lâm mỗi khi có cơ hội được diễn.

Dành cho bạn

Trường Giang nghẹn ngào tiết lộ lời dạy của nghệ sĩ Chí Tài thời mới vào nghề - Ảnh 3.

Trường Giang đánh giá cao sự tiến bộ của Thúy Ngân trong nghề

Đối với Thúy Ngân, Trường Giang bồi hồi nhớ lại những ngày đầu cô làm MC chung với mình. Khi đó, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã khóc và gọi điện tâm sự với anh về những khó khăn. Tiếp lời, Thúy Ngân thừa nhận thời gian đầu, cô áp lực vì sợ không làm khán giả hài lòng. Tuy nhiên chính sự hỗ trợ của Trường Giang giúp cô có thêm động lực để phát triển. "Nếu không có anh thì tôi không dám tham gia mấy chương trình sau", cô nói. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ thêm: "Bây giờ Ngân thay đổi nên cái gì cũng dám làm".

Nói thêm về quan điểm làm nghề, Trường Giang cho rằng “nghệ sĩ là sướng nhất đời". Anh lý giải: “Mình được ăn ngon, mặc đẹp, được đi chỗ này chỗ kia, được vỗ tay tung hô. Nghề này là sướng nhất đời, không có nghề nào mà sướng hơn được". Nam diễn viên nhắn nhủ đàn em dù có mệt cũng phải làm tốt vai trò của mình. Anh nói: “Nếu hôm nay mình không làm tốt và gục ngã, ngày mai khán giả không nhớ mặt mình nữa”.