Theo như Trường Giang chia sẻ thì thời mới vào nghề, khi “đi theo” Hoài Linh làm việc thì anh đã bị người khác coi thường. 

Trường Giang kể chuyện bị một đàn anh bắt nạt thuở mới vào nghề, thái độ hiện tại gây chú ý Ảnh 1

Anh được rất nhiều người yêu quý.

Nam nghệ sĩ ngậm ngùi tiết lộ, khi mình chưa nổi tiếng, nếu như người bình thường chỉ không quan tâm thì “người đó” trong câu chuyện của anh lại tìm cách làm khó làm dễ, chửi mắng không ra gì. 

Tuy nhiên sau buổi hôm đó thì anh không những không ác ý với họ mà còn thấy biết ơn, lấy đó làm động lực để “phải nổi tiếng”. Anh còn tâm sự: “Mình sống vậy thì sống làm chi, người ta chửi mình thì chửi đúng bởi vì người ta cần một người có vị trí chứ không cần một người cho đầy lên”.

Trường Giang kể chuyện bị một đàn anh bắt nạt thuở mới vào nghề, thái độ hiện tại gây chú ý Ảnh 2

Hình ảnh Trường Giang trong chương trình.

Song, hiện tại thì nam nghệ sĩ cũng cho biết mình và “người đó” trong câu chuyện của anh vẫn còn làm việc, có chương trình họ chủ động mời anh tham gia dù họ có thể có lựa chọn khác. Đây chính là thành công của anh.

Trường Giang kể chuyện bị một đàn anh bắt nạt thuở mới vào nghề, thái độ hiện tại gây chú ý Ảnh 3

Anh có thái độ vô cùng nghiêm túc khi làm việc.

Dành cho bạn

Trường Giang xuất thân từ một gia đình nghèo khó nên con đường làm nghề của anh chẳng phải dễ dàng gì. Những nỗ lực mà ngày hôm nay anh đạt được là cả một quá trình cố gắng, chăm chỉ của bản thân.

Trường Giang kể chuyện bị một đàn anh bắt nạt thuở mới vào nghề, thái độ hiện tại gây chú ý Ảnh 4

Trường Giang cùng bà bà xã.

Trường Giang kể chuyện bị một đàn anh bắt nạt thuở mới vào nghề, thái độ hiện tại gây chú ý Ảnh 5

Cặp đôi được nhiều người mến mộ.

Hiện Trường Giang đang là một nghệ sĩ nổi tiếng của giới nghệ thuật, góp mặt vào nhiều dự án phim lớn đồng thời cũng là nhà sản xuất chương trình cho rất nhiều show thực tế. Nam nghệ sĩ được yêu quý bởi tính cách mộc mạc, dễ gần cùng nét diễn duyên dáng, hài hước.

Anh còn có một gia đình hạnh phúc bên Nhã Phương . Mới đây cặp đôi cũng đã chào đón thành viên thứ tư trong ngôi nhà nhỏ của mình.