Mới đây, kênh TikTok FC Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc ghi lại buổi offline thân mật giữa các thành viên trong fanclub với nhau để mừng sinh nhật nữ ca sĩ. Đặc biệt, sự kiện này được diễn ra trong nội bộ FC với nhau và Đông Nhi hoàn toàn không biết về việc này. 

Tuy nhiên, trong buổi offline, một bất ngờ khiến tất cả các thành viên trong FC của Đông Nhi như vỡ òa cảm xúc đó chính là nữ ca sĩ đột nhiên xuất hiện tại sự kiện, vẫy tay và nở nụ cười tươi chào mọi người khiến ai cũng đều thích thú và thắc mắc vì sao nữ ca sĩ lại biết về buổi off fan này. 

Trốn chồng con, Đông Nhi 'đánh úp' làm điều bất ngờ cho fan nhân dịp sinh nhật Ảnh 1
tracking

Sự xuất hiện không hề được báo trước của Đông Nhi đã khiến cộng đồng fan của nữ ca sĩ vô cùng vui mừng, hạnh phúc vì được nhìn thấy thần tượng ở khoảng cách rất gần. Có thể vì đã được phía ekip thông báo về sự kiện này nên Đông Nhi đã quyết định dành cho các fan một sự bất ngờ bằng cách "đánh úp" xuất hiện, cùng FC có một buổi gặp mặt thân mật nhân dịp sinh nhật. Đông Nhi từ lâu nổi tiếng là nữ ca sĩ tâm lý và yêu chiều fan bậc nhất Vpop, thế nên không khó hiểu khi bà xã Ông Cao Thắng sở hữu cho mình lượng fan vô cùng hùng hậu trong suốt hơn 1 thập kỷ làm nghề. 

Trốn chồng con, Đông Nhi 'đánh úp' làm điều bất ngờ cho fan nhân dịp sinh nhật Ảnh 2

Trước đó ít ngày, trên trang fanpage FC Đông Nhi, người hâm mộ đã vô cùng mừng rỡ trước thông tin ca khúc Chàng baby milo - bản hit đời đầu, đánh dấu màn debut khởi đầu sự nghiệp ca hát của Đông Nhi vào năm 2007 đã bất ngờ "sống dậy" sau nhiều năm. Thậm chí, ca khúc này còn có màn "lội ngược dòng" cực ngoạn mục khi giữ vị trí cao nhất trên nền tảng nghe nhạc Itunes Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Đông Nhi có 'tin vui' đúng dịp sinh nhật, danh tính người 'góp công' gây bất ngờ Ảnh 1

Nguồn: Fanpage Stan Đông Nhi 

Dành cho bạn

Đặc biệt, 13/10 cũng là ngày sinh nhật của Đông Nhi, thế nên trước đó vài tháng, cộng đồng fan của nữ ca sĩ đã có hoạt động cùng nhau tích cực stream lại các ca khúc đời đầu của bà xã Ông Cao Thắng. Sự góp sức lớn từ fan đã giúp cho ca khúc Chàng baby milo tưởng chừng đã bị cho "ngủ quên", nay đã băng băng tiến thẳng lên no.1 trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến khiến FC của Đông Nhi vô cùng vui mừng, đây cũng như là một món quà về tinh thần mà cộng đồng người hâm mộ muốn dành tặng đến nữ ca sĩ nhân dịp đón tuổi mới. 

Với những tình cảm từ fan, chắc chắn Đông Nhi sẽ phải "đáp lễ" một cách thật hậu hĩnh rồi, và có lẽ điều mà FC Đông Nhi mong muốn nhất đó chính là được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc mới từ nữ ca sĩ dịp cuối năm 2023. 

Đông Nhi có 'tin vui' đúng dịp sinh nhật, danh tính người 'góp công' gây bất ngờ Ảnh 2