Chiều 22/3, Hồ Quỳnh Hương đã tổ chức buổi gặp gỡ với truyền thông để giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cứ để cho em, đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm “ở ẩn”. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc đầm cúp ngực sắc vàng nổi bật, Hồ Quỳnh Hương hút trọn sự chú ý từ phía truyền thông. 

Trở lại sau 10 năm, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương qua cam thường ra sao?

Nhan sắc Hồ Quỳnh Hương qua cam thường ra sao?

Hồ Quỳnh Hương không giấu được niềm hạnh phúc trên khuôn mặt khi thấy nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã đến để ủng hộ mình trong lần trở lại này. Ngoài ra, một số người đẹp của làng giải trí cũng "đổ bộ" sự kiện của Hồ Quỳnh Hương trong những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa.

Ở tuổi tứ tuần, nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được vẻ ngoài đầy thon gọn, nuột nà cùng làn da trắng không tỳ vết. Dù đứng cạnh những đàn em kém tuổi, nhưng giọng ca Có nhau trọn đời không hề lép vế, ngược lại Hồ Quỳnh Hương lại rất nổi bật nhờ nhan sắc ngày một trẻ trung, thăng hạng thấy rõ.

Ở bất kỳ góc máy nào của truyền thông, Hồ Quỳnh Hương cũng cực kỳ xinh đẹp, rạng rỡ. Nữ ca sĩ vô cùng tinh tế khi luôn dành cho những đàn em cái ôm đầy ấm áp sau khi chụp ảnh cùng nhau, rất nhiều người đẹp đã gửi đến Hồ Quỳnh Hương những lời chúc mừng cho lần trở lại mạnh mẽ này. 

Dành cho bạn

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm

Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao xuất sắc của nền âm nhạc Việt Nam, sở hữu loạt bản hit làm say lòng khán giả: là những lời dịu dàng như Anh, những bản tình ca rung động như Hoang mang và cả những giai điệu sôi động như Vũ điệu hoang dã,... Hồ Quỳnh Hương suốt nhiều năm vẫn luôn giữ vững vị thế và đẳng cấp trong lòng công chúng. Những năm gần đây, cô ít hoạt động âm nhạc, chuyên tâm với công việc giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM cũng như kinh doanh. 

Trở lại sau 10 năm, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương qua cam thường ra sao?

Năm 2024 đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng của Hồ Quỳnh Hương với các dự án âm nhạc đặc biệt được đầu tư nhiều tâm huyết. Những ngày đầu năm, cô đã có sản phẩm “hâm nóng” sự trở lại với sáng tác cuối cùng từ cố nhạc sĩ Xuân Phương - Mùa hoa năm ấy, nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Và bây giờ là một sản phẩm hoàn toàn mới, được đầu tư chỉn chu cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh, thể hiện đẳng cấp của giọng ca “huyền thoại” của làng nhạc Việt. 

Trở lại sau 10 năm, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương qua cam thường ra sao?