Dân tình mới đây xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ Hiền Hồ. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai được cho cùng đi trượt tuyết chung ở nước ngoài khi đăng tải những bức ảnh rất giống nhau. Nhiều người “bán tính bán nghi” cho rằng Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ “tung hint” tình yêu, cùng dắt nhau đi du lịch.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 1
Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 2

Hiền Hồ đăng ảnh trượt tuyết tại Hàn Quốc…

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 3
Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 4

…Trùng hợp thay Trịnh Thăng Bình cũng đang có hoạt động tương tự tại xứ sở kim chi

Hồi tháng 9, Trịnh Thăng Bình cũng nhận lời góp giọng trong đêm nhạc đ.ánh dấu sự trở lại của Hiền Hồ sau thời gian im ắng vì bê bối đời tư. Thậm chí video song ca của cả hai còn đạt hơn 10 triệu view trên Youtube. Chính vì vậy càng có thêm cơ sở để ngờ vực về mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 5

Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình từng song ca ăn ý trong 1 show diễn cách đây vài tháng

Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đã nhanh chóng có động thái ngầm phủ nhận. Theo đó bên dưới bài đăng khoe hình đi trượt tuyết của Hiền Hồ, nam ca sĩ họ Trịnh để lại bình luận hình trượt tuyết của mình kèm chia sẻ ngắn gọn “Ủa”. Ngay sau đó Hiền Hồ thoải mái đáp lại rằng “Vừa nhắn đó”. Có vẻ như hai ca sĩ cũng không hề biết cùng đi trượt tuyết chung thời điểm và cùng tại Hàn Quốc.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 6

Hai ca sĩ có vẻ cũng bất ngờ khi có hoạt động trùng hợp ở nước ngoài

Dành cho bạn

Kể từ sau khi để xảy ra bê bối chuyện tình cảm, Hiền Hồ khá thận trọng khi đăng tải hình ảnh. Nữ ca sĩ khóa bình luận trong các bài đăng trên Instagram.

Trước đó Hiền Hồ từng vướng những tin đồn hẹn hò rùm beng trong sự nghiệp như lộ ảnh hẹn hò với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn hay mới đây là mối quan hệ với một CEO lớn tuổi đã có vợ con. Hình ảnh ngây thơ, trong sáng của Hiền Hồ bị ảnh hưởng khá nhiều sau những lùm xùm. Sau thời gian “ở ẩn”, Hiền Hồ hiện đã đi hát trở lại.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 7

Nữ ca sĩ Hiền Hồ

Trong khi đó chuyện tình trường của Trịnh Thăng Bình cũng có sự xuất hiện của một số bóng hồng xinh đẹp. Nam ca sĩ từng công khai hẹn hò với nữ ca sĩ Yến Nhi, Liz Kim Cương…Hiện tại chủ nhân hit “Người ấy” vẫn đang lẻ bóng ở tuổi 34.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ ngầm phủ nhận đang hẹn hò đi trượt tuyết chung - Hình 8

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình